เผยโฉมพี่เลี้ยงคนใหม่ ‘ดิว อริสรา’ ทิ้งแฝดมาเลี้ยงลูกครึ่ง…!!!

แฟนคลับแห่คอมเมนต์! จ่ายหนักจนต้องย้ายตาม

เผยโฉมหน้าพี่เลี้ยงลูก ‘ดิว อริสรา’ ถูกจับตาหน้าคล้ายอดีตพี่เลี้ยงแฝดคนดัง เงินเดือนเหยียบแสนก็รั้งไม่อยู่
ขึ้นแท่นขวัญใจพี่ป้าน้าอากันไปแล้ว “น้องไซลาส” ลูกชายของ “แม่ดิว อริสรา-พ่อเซบาสเตียน ลี” จะเห็นโมเมนต์ครอบครัวสุดอบอุ่น

ภาพน่ารักๆ “น้องไซลาส” อยู่บ่อยครั้งในอินสตราแกรมคุณพ่อคุณแม่ และก็จะมีการถ่ายโมเมนต์น่ารัก ๆ ของลูกชายเก็บไว้ตลอด ๆ

และสิ่งหนึ่งที่มักจะเข้าเฟรมด้วยตลอดนั่นก็คือพี่เลี้ยงของน้องไซลาสนั่นเอง งานนี้เหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดู “น้องไซลาส” กันเป็นจำนวนมาก

แต่ภาพที่สาว “ดิว”ลงนั้นรูปสุดท้ายเป็นคลิปวิดีโอหลายคนโฟกัสว่าคนอุ้ม “น้องไซลาส” คล้ายกับ “พี่ยุ” พี่เลี้ยงคนเก่าแก่ของ “มีก้า-มีญ่า”

ลูกของ “ป๊อก-มาร์กี้” ที่ได้ลาออกไปแล้วด้วยเหตุผลส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรตามที่มีคลิปออกไป งานนี้แฟน ๆ เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “พี่ยุใช่ไหมคะ, คิดเหมือนกันเลยค่ะ

อย่างน้องมมีก้า มีญ่า และเมื่อไม่นานนี้เองสสาวมาร์กี้ก็ได้ออกมาทำคลิปชี้แจงเรื่องการลาออกของพี่เลี้ยงคนสนิท โดยเผยว่า ผมขอโทษสำหรับคนที่ผมไม่สนใจไม่แคร์

ไม่อยากตอบหรืออะไร แต่เหตุผลของบ้านเรา ผมแคร์ความรู้สึกของลูกสาวผมวัย 3 ขวบที่รู้เรื่องมากแล้ว ขอคุณพ่อคุณแม่ดูรายการแล้ว เลยไม่อยากทำเทปให้เขาเห็นเทปพี่เลี้ยงเขา

ผมไม่อยากสิ่งเหล่านั้นทำลายความรู้สึกลูกสาวผม พี่ยุ ไม่ได้อยู่กับพวกเราแล้ว พี่ยุอยู่กับเรามาตลอด 3 ปีเต็ม ผมไม่อยากให้พี่ยุออกเลย ดีใจที่มีเขาตั้งแต่วันแรก

ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเขามาดูแลลูกสาวผม เหตุผลอะไรยังไงผมตอบแทนเขาไม่ได้ มันเป็นเรื่องส่วนตัวทั้งเขาและเรา สรุปคือเราจากกันด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรกัน

เรายังแนะนำให้เขาดูแลลูกของเพื่อนเราต่อ เพราะเขาถนัดดูแลเด็กเล็กเด็กแรกเกิดด้วย วันสุดท้ายที่เขาไปเรายังกอดกัน ผมเองยังน้ำตาไหล ผูกพันกัน ไปไหนไปด้วยกัน ทุกคนผูกพันกันหมด

ตอนที่พี่เลี้ยงมีก้าออกเราทำเทปขึ้นเพราะเขายังเด็ก ยังพูดไม่ได้ที่สำคัญเข้ากับครอบครัวของเด็กได้ด้วย ซึ่งมาร์กี้ก็ได้เปิดเผยค่าใช้จ่ายต่างๆ เรียกว่ายิบย่อยไม่ธรรมดาเหมือนกัน

รวมไปถึงเงินเดือนของพี่เลี้ยงลูกสองคนด้วย หลายคนคงอยากรู้ว่าพี่เลี้ยงบ้านนี้ได้เงินเท่าไหร่กันนะ คุณแม่คนสวยเลยเปิดเผยว่า เรื่องเงินเดือนแล้วแต่คน

แล้วแต่เรทของเขา แล้วแต่ประสบการณ์ ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่าระดับเศรษฐีหมื่นล้านคงต้องจ่ายให้มากแบบเหลือเงินใช้สบาย ๆ แต่การที่ตัดสินใจลาออกไปอยู่กับสาวดิว

เชื่อว่าจะต้องมีเหตุผลอื่นที่มากกว่าเรื่องรายได้ หรือบางทีอาจจะเป็นที่ความถนัดในการดูแลเด็กที่แตกต่างกันออกไป แต่เชื่อเลยค่ะว่าต่อให้อยู่กับใครพี่เลี้ยงคนนี้

จะต้องดูแลเด็กๆได้อย่างดีแน่นอน แถมชีดิวคุณแม่คนสวยและรวยมากจะต้องคัดมาเป็นอย่างดีและจ่ายหนักสมกับเป็นตัวแม่แห่งวงการแน่นอนค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *