ขุมทรัพย์ ‘หน่อง พลากร’ ไร้ทายาทยกให้ลูกติดภรรยา

ไร้ทายาทสืบต่อ! ยกทั้งหมดให้ลูกติดภรรยา
ขุมทรัพย์ ‘หน่อง พลากร’ ไม่สนอดีต ‘ดวงดาว’ รักที่ใจลูก 2 หลาน 1 เลี้ยงเหมือนเป็นผู้ให้กำเนิด

ยกให้เป็นดาวค้างฟ้าที่ไม่ว่าจะกี่ปี จะสมัยก็ยังเป็นที่รักและเป็นที่รู้จัก สำหรับดวงดาว จารุจินดา เธอเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ

จากการเป็นนักแสดง พากย์ภาพยนตร์ครั้งแรก ด้านงานบันเทิง เคยได้รับบทเป็นนางเอกจากหนังเรื่องแรกของเธอ ที่พ่อเธอเป็นผู้สร้าง

คือเรื่อง ‘มนต์รักชาวไร่’ แต่หนังไม่ประสบความสำเร็จ หลังจากนั้นจึงกลายเป็นรับบทรองจนถึงนางร้ายมาตลอด ก่อนจะมาลงเล่นละครทีวี

ช่วงแรกยังไม่สังกัด ก็จะเห็นผลงานเธอทางช่อง 3, 5, 9 เป็นนางเอก ต่อมาช่อง 7 สี ชวนไปพากย์หนังชุด จึงเป็นที่มาของการพบกันของเธอ

กับ หน่อง-พลากร สมสุวรรณ จึงเกิดสัญญาใจในการเล่นละครให้ช่อง 7 สี ตั้งแต่ปี 2530 จนปัจจุบันก็ยังเห็นหน้าเธอทางหน้าจอช่อง 7 อยู่สม่ำเสมอ

นับผลงานละครที่เธอร่วมงานกับช่อง 7 สี ได้ประมาณกว่า 80 เรื่อง ดวงดาวเคยใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ สายัณห์ จันทรวิบูลย์ อดีตนักแสดงบทตลก ครื้นเครง

ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มีบุตรชาย 2 คน ชื่อ คูณพสิล จารุจินดา (จันทรวิบูลย์) และ ตะวัน จารุจินดา (จันทรวิบูลย์)

หลังจากหย่ากัน เธอจึงหันมาใช้ชีวิตคู่กับพลากร สมสุวรรณ ซึ่งปัจจุบันนี้ดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี

และเป็นอดีตกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ล่าสุดทางด้าน เติ้ล ตะวัน ก็ได้พาลูกสาว น้องมียา ไปกราบ คุณย่าดวงดาว

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า มากราบคุณย่าเนื่องในวันแม่ มาพร้อมเสื้อทีม ขอให้คุณย่ามีความสุขสุขภาพแข็งแรงได้ทำงานที่ตัวเองรักได้อีกนานๆ

รักคุณย่าค่ะ และ สุขสันต์วันแม่ทุกคนค่ะ มียาค่ะ ด้าน คุณย่าดวงดาว ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า สุขสันต์วันแม่ค่า สืบเนื่องจากครอบครัวเราจึงไม่ได้รวมตัวกันเหมือนเช่นเคย

นับว่ายังโชคดีที่เติ้ลลูกชายคนเล็กและครอบครัวมาหาอยู่เป็นประจำทุกอาทิตย์มีบ้างที่เกิดสถานการณ์เสี่ยงจำเป็นต้องกักตัวแต่ก็ผ่านพ้นมาได้ขอให้ทุกๆครอบครัวแข็งแรงปลอดภัย

รอวันที่จะได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้าได้ใช้ชีวิตปกติได้ทำงานที่เรารักอย่าหมดกำลังใจอย่าประมาทดูแลตัวเองดีๆนะคะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ

ต้องบอกเลยค่ะว่าคุณแม่ดวงดาวและพ่อหน่องนั้นไม่ได้มีทายาทร่วมกกัน มีเพียงทายาทที่เกิดจากฝั่งของแม่ดวงดาวเพียง 2 คนเท่านั้นแต่ทั้ง 2

ก็ได้ช่วยกันเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กจนเหมือนเป็นพ่อที่แท้จริงๆ แถมยังได้รักหลานสาวตัวน้อยอย่างน้องมีย่ามาก ๆ จนเรียกว่ามรดกที่มีของคุณปู่หน่องนั้น ไม่ต้องสืบเลยค่ะว่าจะตกไปอยู่ที่ใคร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *