เจ้าของร้านเช่าชุดแต่งงานเปิดใจ รู้ข่าวเจ้าสาวไม่อยู่แล้ว เผยคลิปมาลองชุด

จากกรณีเหตุสะเทือนใจรถพ่วงเสียหลักไปชນรถที่จอดอยู่ ทำให้มีการสูญเสียและได้รับเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกหลายราย หนึ่งในนั้นพบว่าเป็นหญิงสาวได้จากไปทันทีจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยแฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจ

ล่าสุด นายปิยะพันธ์ เจ้าของร้านพรีเวดดิ้งซี ในพื้นที่หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า น้องณัฐ ว่าที่เจ้าสาว กับ น้องอั้ม ว่าที่เจ้าบ่าว ได้ทักมาที่เพจเพราะทางร้านมีเพจไว้คอยให้ลูกค้าทักมาสอบถาม โดยทั้งคู่สอบถามแล้วสนใจแพ็คเก็จ ก่อนนัดกันถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่วัดอ่างศิลา เมื่อวันที่ 28 ส.ค.ที่ผ่านมา

จากนั้นวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา น้องได้ทักมาและได้เดินทางมาที่ร้าน เพื่อเอารูปและชุดวันงานแต่งจริง ซึ่งน้องบอกว่าจะไม่ได้มาเอาในวันจริง เพราะโดยส่วนใหญ่ลูกค้าก็จะทำแบบนี้ มาสั่งไว้ก่อนและใกล้วันงานทางร้านจะจัดส่งไปให้ถึงบ้าน

พอรู้ก็รู้สึกช็อกและเสียใจมากจนพูดอะไรไม่ออก จนฝ่ายชายทักมาบอกว่าชุดที่ร้านคงไม่ได้ใช้แล้ว เพราะเจ้าสาวไม่อยู่แล้ว

ตนก็ได้ตอบกลับไปว่า เพิ่งรู้ข่าวและเสียใจมาก จึงได้คืนเงินให้กับฝ่ายชายที่เป็นค่าชุดในราคา 5,000 บาท ซึ่งฝ่ายชายก็บอกว่าจะเอาเงินนี้ไปทำบุญให้เจ้าสาวที่จากไปอีกด้วย และยังให้ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพตอนทั้งคู่เข้ามาเลือกชุดและลองชุดแต่งงานในร้านอีกด้วย ซึ่งร้านก็ได้ขออนุญาตจากทางฝ่ายชายแล้ว เพื่อให้เป็นความทรงจำดีๆ ของฝ่ายชาย ที่ครั้งหนึ่งได้ทำสิ่งดีๆ ให้กันและกันเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *