คฤหาสน์ ‘เอมมี่ มรกต’ รวย 100 ล้านยังต้องหนีอ อ กบ้าน

คฤหาสน์ ‘เอมมี่ มรกต’ รวย 100 ล้านยังต้องหนีอ อ กบ้าน
อดีตนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส นักแสดง และยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ” เอมมี่ มรกต แสงทวีป” ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางวงการมาเกือบ 20 ปี

และมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างไม่ขาดสาย แต่ล่าสุดเธอก็ไ ด้ อ อ ก มาประกาศอำลาหน้าจอขอเล่นละคร ตะวันตกดิน เป็นเรื่องสุดท้าย

เพื่อไปทำหน้าที่ของคุณแม่ดูแลลูกชายหัว “น้องสายน้ำ” เพราะคุณแ ม่ยังแ ซ่ บ “เอมมี่” บ อ ก อ ย า ก จะเห็นการเจริญเติบโตของ ลู กชาย “น้องสายน้ำ” ทุกวินาที

ซึ่งกว่าที่ “เอมมี่” จะมี “น้องสายน้ำ” และชีวิตคู่ที่มีความสุขแบบสมบูรณ์แบบกับสามี “เจมส์ จิรายุทธ” ได้เหมือนทุกวันนี้เธอก็ผ่านเรื่องราวมาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ “เอมมี่ มรกต” ได้เปิดเรื่องราวในชี วิ ตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ

เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่ากว่าชี วิ ตคู่จะลงเอ่ยสมบูรณ์แบบในทุกวันนี้ ตัวเองก็เคยอ า ล ะ วาดบ้านแ ต กมาแล้ว

พร้ อ มเปิดความ ลั บ อยู่บ้านก็มีงานสบายรายได้ดี บรรดาภรรย า ทั้งหลายลองเอาไปใช้กับส า มีที่บ้านดู ตั้งกฎถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคื น ชั่ วโมงละหนึ่งหมื่นบาท

และเล่าความฝันว่าอย า กแต่งงานมีลูกแต่สามีไม่เคยมีความคิดว่าอ ย ากมีลู ก จำได้ว่าทะ เ ลา ะกันหนักมากถึงกับ เชิ่ ดใส่สา มี แล้วห นี อ อ กจากบ้านไปเลย

แต่วันที่ “น้องสายน้ำ” มาก็ร้อ ง ไ ห้ แถมมีเรื่องที่ทำให้ช็ อ กเพิ่มอีก “พี่หนุ่ม ตอนที่มี่เจอเขา เขาค่อนข้างจะเป็นแบบเพนท์ไทม์มิ่งของมี่เลยแล้วเราก็เป็นเด็กน้อยที่ไปหลงรักผู้ชายคนนี้ ผู้ชายเจ้าชู ผู้หญิงเยอะเหมือนกัน แล้วก็มีอยู่มื้อหนึ่ง มี่ลุกออกไปจากร้านอาหารเลยค่ะ

เราอาละวาดบ้านแตkเลยค่ะ แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบเลย” “แล้วคือทะเ ลา ะกันบ่อยมากเรื่องเที่ยวเป็นประเด็นหลัก เลยมีกฎด้วยค่ะ

ถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคืนชั่ ว โมงละหมื่น เขาไปเอ็นจอยกับเพื่อนสมัยเรียนแล้วก็กลับมาตอนตีสี่เราก็ได้ไปสี่หมื่นแล้ว”

บทบาทของการคุณแ ม่ เป็นความฝันทั้งชีวิตของ เอมมี่ “ตอนเด็กๆ เราฝันว่าเราแต่งงานกับใครสักคนหนึ่ง ถ้ามีลู กอาจจะเป็นลู กผู้หญิงอะไรแบบนี้ค่ะ

เมื่อล่าสุดบนอินสตาแกรมส่วนตัว ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอช็อตโรแมนติก อวดชีวิตรักหวานเวอร์ ให้ได้ส่องกันแบบเต็มๆ ตา

ซึ่งเป็นโมเมนต์ขณะที่คุณสามีไฮโซกำลังเปิดโหมดอ้อนคลอเคลียศรีภรรยาสุด แถมยังแลกจุ๊บกันเบาๆ น่าเอ็นดูสุดๆ

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะในส่วนของแคปชั่นที่แนบมากับคลิปวิดีโอนี้ก็ยังน่าสนใจไม่แพ้กัน เมื่อ เอมมี่ มรกต ระบุว่า “หวานแบบนี้ น้องสายไฟ ต้องมาแล้วล่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *