ชีวิตพลิก ‘เอ้ ชุติมา’ ช้ำ ‘ฟร้อง’ ทักมาขอโทษ ปิดตำนานรักห่าง 31 ปี …

หอบเงิuหนีหมด! จากหลัก 10 ล้านเหลือไว้ให้แค่ 400
ชีวิตล่าสุด ‘เอ้ ชุติมา’ ยอมรับ ‘ฟร้อง’ มีคนใหม่ แต่พอเห็นอายุสาวทำอึ้งหนัก

เลิกกันอีกคู่ในปีอาถรรพ์ 7 ปี สำหรับคู่รักอายุห่าง 31 ปีระหว่างดาราสาว “เอ้-ชุติมา นัยนา” และแฟนเด็ก “ฟร้อง-ศุภกิจ ประสงค์” ที่มีโพสต์ส่อแววคนโสดทั้งคู่ จนกระทั่งต่อมาสาวเอ้ออกมายอมรับว่าเลิกกันแล้วจริง ๆ

เธอยอมรับว่าเป็นฝ่ายบอกเลิกฝ่ายชาย สาเหตุนั่นคือเรื่องที่เขาดื่ม เที่ยว แฮงเอาท์กลางคืนถึงเช้าทุกวัน บอกให้เปลี่ยนพฤติกรรมแบบนี้มาเป็นปีแล้ว แล้วการที่ผู้ชายเที่ยวกลางคืนก็มีเรื่องผู้หญิงตามมา

ล่าสุด สาวเอ้ ได้เปิดใจถึงรักในอดีตอีกครั้งผ่านรายการแฉ เทปวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เผยว่า “ฉันไม่ได้ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ แต่ก่อนรักกันมันก็ดีจริงๆ น้องฟร้องไม่ใช่คนไม่ดี เขาดี มีความสุข

แต่มี 2 สิ่งที่เรารู้สึกว่าเราไม่ทน เราไม่ไหว นั่นคือการเที่ยวกลางคืน ถ้าเรามีแฟนใครก็อยากมีแฟนดูแลเราตลอด ดูแลเราบ้าง ไม่ใช่เอาแต่เที่ยวๆแล้วกลับบ้านมาตื่นอีกที 4-5 โมงเย็น พี่ก็เที่ยวแต่ไม่ใช่ทุกวัน ตื่นมาก็ทำงาน

และการเที่ยวแบบนี้บ่อยๆก็มีเรื่องผู้หญิงมาเกี่ยวข้อง ไม่ได้จับได้หรอก แต่เรารู้ว่ายังไงต้องมีเรื่องนี้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนมากล้าระรานหรอกเพราะเราไม่ยุ่งกับใคร


หลังจากที่เราห่างกันสักพักหนึ่งเดือนที่แล้ว คือเราเลิกกันมาได้เกือบ 2 เดือนแล้วนะ มีคนมาเล่าให้ฟังว่ามีงานคอนเสิร์ตที่นู่นดังมาก เขาไปกับคนคนหนึ่งที่เล่าให้ฟังคราวที่แล้ว ที่กาญจนบุรี

คนเดิมแหละแต่ฉันไม่ได้ตีเขาเพราะน้องเขาไม่ได้มาเจอกัน เขาเด็ก แต่คนที่เขาชอบแก่กว่าหมดนะ มีทั้ง 37 และ 39

ย้อนไปวันที่ตัดสินใจบอกเลิก เห็นว่าพฤติกรรมเปลี่ยนไป เล่นโทรศัพท์เหมือนเดิม เหมือนตอนที่เจอยัยแอ๊บแอ้คนนั้น ยิ้มกับโทรศัพท์ ไม่ค่อยคุยกับฉัน ติดโทรศัพท์มาก


ดูก็ไม่ได้ ไม่ค่อยคุยกับฉัน 6โมงเย็นขับรถออกจากบ้านละ เขาบอกเขาชอบขับรถเล่น ทุกวัน ไปคนเดียว แล้วกลับบ้าน ตี 3-4 หรือเช้าบ้าง


ถามว่าฟร้องมีแฟนใหม่แล้วเนอะ ตอนนี้มีแล้วแน่ๆ เพื่อนบอกเห็นไปพัทยาด้วยกันเพิ่งกลับมา อายุน้อยกว่าฉันประมาณ 39-40 นี่แหละ แต่ก็เข้ากันได้ไม่เป็นไรเข้าใจ

ก่อนเลิกก็พยายามปรับแล้ว ต่างคนต่างร้องไห้ พยายามปรับกันแล้ว แต่เราไม่อยากเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า อยากให้น้องโตกว่านี้ เลยปล่อยไปกาญฯ ลองใจ สรุปไปเลย

ฟร้องติดต่อมาบ้างไหม ก็มีส่งข้อความมาขอให้มีความสุข ล่าสุดทักมาขอโทษทุกอย่างที่ไม่เชื่อพี่เอ้เลยทำพี่เอ้ไม่มีความสุขทำพี่เอ้ร้องไห้ตลอด ขอให้พี่เอ้เจอสิ่งดีๆ”


ก่อนหน้านี้ เอ้ ชุติมา อดีตนางสาวไทย ชีวิตสุดพลิกผัน ผ่านมรสุมมาหลายครั้ง ล่าสุด มาเปิดเรื่องราวชีวิตความรักแบบหมดเปลือก ในรายการ Club Friday Show โดยครั้งหนึ่งเคยเจอผู้ชาย ซึ่งตัดสินใจ ทำร้านด้วยกัน ร้านไปได้ดีมาก รวยมาก และอยากแต่งงาน

วันหนึ่ง ก่อนใช้ชีวิตกับแฟน เอ้เลยขอไปใช้ชีวิตกับเพื่อนที่อเมริกา เพราะเพื่อนอยู่ที่อเมริกาเยอะมาก จนเมื่อกลับมา ต้องช็อก พบว่าไม่เหลืออะไรเลย เป็นพวก 18 มJกุฎ จากเงิuที่มีหลายสิบล้าน เหลืออยู่ 400 บๅท ต้องขึ้นศๅล 5 ปี เพื่อใช้xนี้หลายสิบล้านมาก

จากนั้น เอ้ กลายเป็นผู้หญิงจิตตก เป็นโรคซึมเศร้า ผู้ชายคนนี้หลอกเราได้ขนาดนี้ เอ้อยากแต่งงาน แต่เจอผู้ชายแบบนี้ จนทำให้ไม่อยากแต่งงาน เพราะกลัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *