“พิมรี่พาย” หลั่งน้ำตาเข้าเรือนจำครั้งเเรก!

“พิมรี่พาย” หลั่งน้ำตาเข้าเรือนจำครั้งเเรก! ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอค นนี้ สำหรับ “พิมรี่พาย” เพราะเธอนั้นเป็นแม่ค้าออนไลน์สาว ที่มีฝีปากและลีลาการขา ยที่ไม่เหมือนใคร ขา ยเก่งจนทำให้มีเพื่อนรัก ลูกค้า และแฟนคลับ

เอฟของกันสนั่นออเดอร์รัวๆทุกวัน นอกจาบทบาทของแม่ค้าแล้ว พิมรี่พาย ยังมีความสามารถหลายอย่างทั้งในเรื่องของการเป็นหนึ่งในผู้บริหารค่ายเพลง High Cloud Entertainment และเป็นนักร้อง

เเละมีอีกหนึ่งบทบา ททำทำให้เธอนั้น เป็นไอดอลของหลายๆคนนั้นคือการช่ว ยเหลื อผู้ตกทุกข์ได้ยาก ไปทุกที่และช่วยทุกคนในหลายเแวดวง

ทั้งช่วยเหลือชุมชนบนดอย ติดไฟให้ชุมชนคลองเตย บริจา คอุปกรณ์ต่างๆให้นักกีฬาที่ด้อยโอกาส

โดยล่าสุดนั้นเมื่อเธอได้เเชร์คลิปวิดิโอผ่านยูทูปของเธอ ติดเทรน 1 ในมาเเร ง เมื่อ พิมรี่พาย ต้องเข้าเรือนจำแต่ไม่ต้องตกใจไปเพราะ

พิมรี่พาย นั้นเข้าไปช่วย ช่วยทั้งของและช่วยเป็นทั้งเพื่อนที่ค่อยรับฟังความในใจของเหล่านักโทษหญิง

ซึ่งเรื่องราวที่นักโทษหญิงได้เล่าสู้ พิมรี่พาย ฟังก็ต้องบอกว่าเป็นราวสุดเศร้ าบางคนนั้นถึงต้องติดคุกตลอดชีวิต หรือบางคนไม่ได้ตั้งใจทำรวมไปถึงลักทรัพย์และวางเพลิงด้วย

ซึ่งการเข้าไปในเรือนจำของ พิมรี่พาย ในครั้งนี้เป็นการเข้าไปบริจ าคของใช้สำหรับผู้หญิง ทั้งชุดชั้นใน ผ้าอนามัย ยาสีฟัน สบู่

และบริจา คเงิ นทุนไว้ให้นักโทษหญิงไว้ซื้ อของกันด้วยซึ่ง “พิมรี่พาย” นั้นได้ฝากข้อความพร้อมน้ำตาไว้ว่า “พิมก็ทำเxี้ย ทำเลวมามาก แค่ไม่มีโอกาสนั่งตรงนี้เท่านั้นเอง”

“การที่พิมได้เข้ามาที่นี่ในวันนี้ กลับกลายเป็นสิ่งที่จะคอยย้ำเตือนพิมอยู่เสมอ ว่าสติเเละการรู้ผิ ดชอบชั่วดีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต ต่อไปนี้ พิมจะจำวันนี้ไว้ดีๆ เลยว่า

นี่คือปลายทางของคนดำเนินชีวิตเเบบขาดสติ พิมรู้เเล้วว่า เราสามารถกำหนดอนาคตของเราเองได้ ด้วยการมีสติอยู่เสมอ”

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *