เต๋า ทีวีพูล พูดถึงแมท ภีรนีย์ เปรียบแอฟ ทักษอร

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับคุณแม่สุดสตรอง อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ภายหลัง สงกรานต์ เปิดตัวคบ แมท ภีรนีย์ คงไทย หวานใจคนปัจจุบัน กระแสโซเซียลที่วิพากษ์วิจารณ์ก็ดูเหมือนไม่จบไม่สินซักที

จากนั้นล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ก็ออกมาพูดถึงปมดราม่า แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ พร้อมทั้ง แมท ภีรนีย์ คงไทย หลังมีข่าวประเด็นเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน ที่นักข่าวออกมาขุดคุ้ยไม่หยุด

แอฟ ทักษอร มาสวยๆ นักข่าวไปดูไอจีเอามาเป็นประเด็นตลอด

แล้วก็โยงไปสองสามคน คุณไพวงษ์ สงกรานต์ แล้วก็แมท โยงสี่คนอลเวง อีกคนโยงลูกสาวด้วย เขาเลิกกันนานแล้วแต่ว่าพอลงประเภทนี้จะมียอดขึ้น ยอดคนติดตามสูง เขาต้องเล่นต่อ เล่นไปเรื่อยๆ เหมือนเกาะติดชีวิต เป็นเรื่องปกติ

แอฟจะมีใครได้มั้ย

มีได้ปกติ ไม่ผิด

เขาเพอร์เฟกต์

ของแพง เวลาอยู่ในห้างมันแพงมาก ไม่ใช่ทุกคนจะซื้อได้ ถูกต้องมั้ย ของแพงวางอยู่ในช็อปที่แพงๆ ซื้อยากเนอะ บางทีต้องทำตัวให้สัมผัสได้ทุกระดับ (หัวเราะ)

เขาไม่ลงมาหรอก

หมายถึงฉันนี่ (หัวเราะ) ของแพงบนห้างมันเอื้อมยาก มันเหนื่อย เขาภาพลักษณ์ดีไง ไม่รู้จะเขียนอะไร ก็ต้องโยงกับอีกคน

คู่แมท-สงกรานต์ แค่เขาโพสต์มีกิจกรรมด้วยกัน ทำไมต้องไปว่า

คนที่เป็นแฟนคลับของแอฟ คนก็ยังแค้นอยู่ สังคมไทยรับรื่องนี้ไม่ได้ เขาไม่ชอบ ก็ว่าไปเล่นๆ อย่างนั้นแหละ เคยมีเพื่อนไปบอกแมทนะว่าอย่าตอบโต้ ให้นิ่งๆ บ้าง อย่าไปตอบซะทุกเรื่อง แล้วบอกให้แม่แมทสงบ ต้องนิ่งสงบ สยบความเคลื่อนไหว นานๆ จัดสักแมตซ์นึง ก็ไม่เป็นไร เขาไม่มีกุนซือว่าสิ่งไหนควรพูดไม่ควรพูด ออกไปทุกแมตซ์ไม่ได้

ขอบคุณ เต๋า ทีวีพูล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *