เอ้ ชุติมา ฝากถึง ฟร้อง ศุภกิจ หลังเลิกราไปเนื้อหอมสาวรุมจีบ เผยความรู้สึก 6 ปีที่ซื่อสัตย์ร่ำไห้ไม่หยุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ความรักไปไม่รอดตามความเชื่อ 7 ปีอีกคู่ สำหรับดาราดีกรีอดีตนางงาม เอ้ ชุติมา นัยนา ที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มอายุห่าง 31 ปี ฟร้อง ศุภกิจ มาเกือบ 7 ปี ที่ผ่านมามีข่าวระหองระแหงหลายหน แต่ทั้งคู่ก็ปรับจูนจนเข้าใจกัน ล่าสุด เอ้ ชุติมา เปิดใจในรายการแฉ หลังเลิกรา ฟร้อง ศุภกิจ แฟนหนุ่ม เหตุเที่ยวยันหว่างติดผู้หญิง

โดย เอ้ บอกว่า ทั้งที่ตัวเองทำใจอยู่แล้ววันหนึ่งน้องเขาต้องไปมีครอบครัว เพราะ เอ้ ประจำเดือนหมดแล้วมีลูกกับน้องไม่ได้ เราเข้าใจ ยังบอกฟร้องตอนเลิกกัน แฟนใหม่เขา ถามว่าเขามีแฟนใหม่แล้วเหรอ เอ้ เผยตอนนี้มีแล้วแน่ๆ เห็นไปพัทยาด้วยกันแล้วกลับมา อายุน้อยกว่าฉัน น่าจะ 39-40 เขาอาจจะคุยกันรู้เรื่องไม่เป็นไร ตอนนี้น้องเขาเป็นคนอื่นไปแล้ว เราก็ไปยุ่งไม่ได้

มีการปรับความเข้าใจกันไหมก่อนเลิก เอ้ กล่าวว่า เขาก็บอกจะเปลี่ยนแปลง ตอนฉันหายไป เขาก็ร้องไห้ ฉันก็ร้องไห้ รอเรากลับมาบ้านเป็นเดือนเลย เราก็กลัวกลับไปเหมือนเดิม เอ้โดนทุกปี กลับไปเหมือนเดิม ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่อยากเป็นแบบนี้อีกแล้ว อยากให้น้องโตอีกกว่านี้ ปล่อยน้องไปกาญจน์คราวนี้หนักกว่าเดิมเลย บ๊ายบายจริงๆ สาวๆชอบเขามาก ทุกวันนี้เนื้อหอม

ตั้งแต่เป็นข่าวเลิกกับเรา คนรู้จักเต็มไปหมด ชื่อฟร้องดังเลยตอนนี้ ผู้หญิงจีบเพียบเลยตอนนี้ ก็ดีแล้วให้เจอสิ่งดีๆ ขอให้โชคดี เจอคนดีๆ อีก 4 ตัวก็จบแล้ว ถามว่าอยู่ได้ไหมตอนเขาเดินออกมา เอ้ เล่าอย่างเศร้าว่า ไม่กลับบ้านมา 3 เดือนแล้ว บ้านหลังนั้นก็อยู่อย่างนั้น รถก็ไม่สตาร์ต ต้นไม้ก็ไม่รอดหมดแล้ว เข้าไม่ได้จุดนั้นเขาอยู่ จุดนี้เขาอยู่ เห็นแกร่งๆแบบนี้เข้าไปน้ำตาไหล

คบกันมา 6 ปี ผูกพัน เลิกกับเขาแรกๆเคว้ง ขังตัวเองในห้อง ทำไมเรื่องนี้เกิดกับฉันอีกแล้ว อยากมีความสุขบั้นปลาย ถึงเตรียมใจแต่มาโดนจริงๆก็รู้สึก วันแรกๆก็โทรหากันร้องไห้ แต่ไม่ให้มาเจอ ตอนนี้ฉันก็มีสิทธิ์เลือก มีคนให้เลือกตั้งเยอะ มีคนจีบเยอะ แต่ตอนนี้ขออยู่คนเดียวนิ่งสักปี มีทั้งผู้ใหญ่ หนุ่มๆ สาวหล่อมาจีบ ไม่เข็ดความรักแต่ยังไม่พร้อม

ต้องเข้าใจ 6 ปีซื่อสัตย์กับเขาคนเดียว บนเตียงขึ้นนอนไม่ได้เลย เห็นภาพเขาไปหมด ร้องไห้ตอนเลิกกับเขา 7 วัน ฟร้องแฟนเก่าติดต่อมาบ้างไหม เอ้ กล่าวว่า มีส่งข้อความมาขอให้มีความสุขล่าสุด ขอโทษทุกอย่างที่ไม่เชื่อพี่เอ้เลยทำพี่เอ้ไม่มีความสุขทำพี่เอ้ร้องไห้ตลอด ขอให้พี่เอ้เจอสิ่งดีๆ

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก แฉ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565,chutima.aey

เรียบรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *