อาณาจักร 300 ล้าน ‘แอนจักรพงษ์’ มีสามี 4 คนพร้อมกัน … !!!

แอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน ผู้นำเข้าซีรีส์ต่างประเทศที่รวยมหาศาล ละครไทยไปส่งออกด้วย 70 กว่าเรื่อง รๅยได้เข้ามาปีละ 300 ล.. แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN เรื่องราวชีวิตความรัก ยอมรับคบผู้ชาย พร้อมกัน 4 คน สามี 4 คน อยู่บ้านคนละหลัง

อยู่บ้าน 4 หลัง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวตีกันได้ ขณะที่เรื่องแฟนของนางงามจักรวาล ถามว่าฉันไปแย่งเขามาหรือเปล่า ต้องบอกว่า. ตuมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก และสามีคนนี้หึงหวงฉันเกินเหตุ ฉันไม่ได้ถูกเป็นเจ้าของโดยใครทุกอย่างเป็นเรื่องเซ็ ก ซ์ล้วนๆ

และเขาก็เดินทางกลับประเทศไปแล้ว และอีกอย่างทีสำคัญคือเขาเป็นคนขี้เกียจ ต่อยกับน้องชาย นอนตื่นสาย แต่ผู้ชายเข้ามาหาฉันเอง. ฉันบอกความจริงผู้ชายทุกคนว่าฉันคบพร้อมกัน 4 คนเลยนะ จุดเริ่มต้นที่น้องชายของเขา ที่มาคบกับฉันเพราะเล่นวีทีอาร์หนังสั้น

เขาเป็นผู้ชาย เสาร์ อาทิตย์ มีอะไรกันถึง 4-5 รอบแล้ว ตัวเรามันก็ไม่ไหว มันเยอะเกินเหตุ ทุกคนที่เขามาในชีวิตฉันไม่ใช่ผู้ชาย. ขๅยตัวแต่ต้องช่วยฉันทำงาน ทุกคนได้ตังดือน 7 หลัก โดยคนแรก หนุ่มชาวอังกฤษ เบนจามิน เริ่มคบหากันเมื่อเดือนมิถุนายน 2562

มาถึงคนที่ 2 คลินต์ บอนแดด หรือ พี่หมี นายแบบมากความสามารถ ลูกครึ่งเยอรมัน-ฟิลิปปินส์ ความรักเริ่มขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2562. สำหรับหนุ่มคนที่ 3 มีชื่อว่า กัปตัน เรียนจบรัฐศาสตร์จากประเทศออสเตรเลีย ดีกรีนักฟุตบอลสโมสรดังของตุรกี และเป็นนักฟุตบอลประจำมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ปิดท้ายที่แฟนหนุ่มคนล่าสุด เคิร์ก บอนแดด นายแบบหนุ่มหล่อวัย 23 ปี บินตรงมาเจอ แอน จักรพงษ์ ที่งานใหญ่ของบ. JKN Spectacular for Life. เผยถึงคฤหาสน์ 300 ล. ที่ปล่อยทิ้งร้าง ไม่มีใครอยู่ แต่เจ้าตัวไปซื้อบ้านหรูอีก 5 หลัง ว่า ปล่อยเป็นคฤหาสน์ร้าง เพราะพ่อแม่แยกทางกัน

มีเรื่องกัน บ้านร้อน อยู่ไม่ได้ และตอนนั้นแม่ไม่ยอมรับการข้ามเพศของลูก ตัวเองเลยหนีออกจากคฤหาสน์ 300 ล. ออกไป 4 ปี กลับมาจนมีกิจการหลักพันล.. ออกสื่อมากมาย สุดท้ายแม่ยอมรับเราแล้ว เราเลยตัดสินใจย้ายออกจากคฤหาสน์ 300 ล้าน แล้วมาซื้อบ้านให้พ่อพร้อมภรรยาใหม่ ซื้oเพิ่มอีก 5 หลัง ในบริเวณนั้น

ระดับไฮเอนด์ ใกล้ๆ กันหมด เป็นบ้านของตัวเอง น้องสาว แม่ พ่อ และเกสต์เฮาส์ไว้ต้อนรับแขก ส่วนคฤหาสน์ 300 ล. ก็อาจจะให้เช่าพื้นที่ถ่ายละครหรือทำอะไรไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *