หนุ่มกอดเจ้าสาวไม่ยอมปล่อย เจ้าบ่าวได้แต่ยืนมอง!! (คลิป)

หนุ่มกอดเจ้าสาวไม่ยอมปล่อย เจ้าบ่าวได้แต่ยืนมอง!! (คลิป)

หนุ่มกอดเจ้าสาวไม่ยอมปล่อย เจ้าบ่าวได้แต่ยืนมอง!! (คลิป)

การแต่งงาน เป็นเรื่องที่ชายและหญิงที่ตกลงกันว่าจะใช้ชีวิติร่วมกัน ดูแลกันจนถึงยามแก่เฒ่า ซึ่งหลังจากที่ทำพิธีแต่งงานเสร็จ ทั้งสองคนจะตกลงกันว่าจะไปอยู่บ้านของฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิง วันนี้เรามีคลิปวิดีโอสุดซึ้งมาให้ทุกคนดูกันค่ะ
ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok phuongthuy031095 ได้โพสต์แชร์คลิปวิดีโอ เผยให้เห็นเหตุการณ์แปลกตา หลังเสร็จสิ้นงานแต่งงานแห่งหนึ่ง คู่บ่าวสาวกำลังจะขึ้นรถกลับบ้าน แต่มีชายหนุ่มรายหนึ่งวิ่งโผเข้าไปกอดเจ้าสาวเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย พร้อมกับร้องไห้ออกมา ไม่อยากให้เธอไปบ้านของสามี

ด้านครอบครัวที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างมองดูด้วยแววตาเศร้าสะเทือนใจ ทั้งเจ้าสาวและชายหนุ่มต่างก็ร้องไห้ออกมา เจ้าสาวพยายามเอามือเช็ดน้ำตาให้ชายหนุ่ม ก่อนที่จะเห็นเจ้าบ่าวปรากฏขึ้นมา แต่เขาก็ทำได้เพียงแค่ยืนมองเห็นการณ์ตรงหน้าเช่นเดียวกัน ไม่สามารถเข้าไปแยกพวกเขาทั้งสองได้

ผู้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวเผยว่า ชายหนุ่มรายนี้เป็นน้องชายของเจ้าสาว ซึ่งทั้งสองพี่น้องไม่มีพ่อแม่มาตั้งแต่เด็ก จึงสนิทใกล้ชิดกันและดูแลกันมาสองคน เมื่อต้องจากกัน ทั้งคู่จึงทำใจได้ยากลำบาก ทั้งนี้ ฝ่ายเจ้าบ่าวเองก็สูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก ดังนั้นเขาจึงเข้าอกเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี


ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเข้าไปชามมากกว่า 1.1 ล้านครั้ง พร้อมทั้งแชร์ออกไปหลายช่องทางบนโลกออนไลน์


หลายคนเห็นแล้วก็รู้สึกเศร้าใจและซาบซึ้งใจในความรักของพี่สาวและน้องชาย ยินดีกับเจ้าสาวที่ได้แต่งงาน เชื่อว่าเธอคงไม่ได้ทิ้งน้องชายไปไหน และหวังว่าหลังแต่งงานไปแล้ว สามีของเธอจะรักเขาเหมือนที่ภรรยารัก


จะเห็นได้ว่า จากคลิปวิดีโอเป็นความรักที่มีความผูกพันธ์ระหว่างพี่สาวและน้องสาวมาตั้งแต่เด็ก ทำให้น้องชายคิดถึงพี่สาวที่จะต้องออกเรือนในครั้งนี้

คลิป