รู้จัก ‘เพลง ชนารดี’ หวานใจ ‘เขต ธาราเขต’

 

ซุ่มคบนางเอกร่วมช่อง 3 ปีไม่มีใครรู้!

รู้จัก ‘เพลง ชนารดี’ นางเอกหวานใจ ‘เขต ธาราเขต’ ดีกรีสาวงามเวทีดัง

เป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมาเเบบเงียบ ๆ ไม่หวือหวา เเละน้อยครั้งที่จะลงภาพคู่ให้ได้กระชุ้มกระชวยหัวใจ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม

‘เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส’ นักแสดงสาว ‘เพลง ชนารดี’ โดยล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา ( 7 พ.ย. 2565 )

‘เพลง ชนารดี’ ได้ออกมาอัปเดตเรื่องหัวใจผ่านสื่อว่า ในตอนนี้คบหาดูใจกับ ‘เขต’ มานานร่วม 3 ปีเเล้ว “ไม่ได้เปิดเเต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไร

มีพี่ ๆ เเท็กไอจีมาหาบ้าง เพลงเผยต่อว่า เเฟนคลับของเขตน่ารักมาก เเละฝากเอ็นดูคู่เราด้วย ความรักในตอนนี้อยู่ในจุดที่เเฮปปี้เเละโอเคมากๆ

กับพี่เขต ธาราเขต มีอะไรก็จะมาเล่าให้ฟังบ้าง มีพี่ๆ นักข่าวถามบ้างเรื่องความรัก แต่จริงๆ คู่เราก็ไม่ได้ปิด ไม่ได้เปิดมากเกินไป

แฟนคลับพี่เขตน่ารักมาก ฝากแฟนคลับพี่เขตเอ็นดูหนูด้วย และยังไม่เคยเจออะไรที่รุนแรงกับแฟนคลับ

ไม่เคยเจอถึงขั้นหึงหวง เพราะตนเองอยู่ในจุดที่โอเค ไม่ก้าวก่ายกันและกัน ซึ่งตัวพี่เขตเองเขาก็ให้เกียรติตนเองเช่นเดียวกัน”

ด้าน ‘เขต ธาราเขต’ ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า “ต่างคนต่างเข้าใจ เราทั้งคู่จับมือกันฝ่าอุปสรรคมาตั้งแต่ต้น ช่วงไม่มีงานขายต้นไม้ ก็ยังอยู่ด้วยกันไม่ไปไหน

เขาก็ไม่ทิ้งเรา ส่วนเรื่องอนาคตน้องเขาก็ยังเด็ก เรายังไม่ได้คุยกันอยากให้เวลาน้องทำงานก่อน ด้านงานพิธีกรก็ดีได้ลองมาชิมลาง

ยอมรับเริ่มติดใจ ตอนนี้เริ่มได้เป็นพิธีกรงานบ้าง สนุกกับการเป็นฟรีแลนซ์ งานละครยังไม่ทิ้ง”

สำหรับ ‘เพลง ชนารดี อุ่นทะศรี’ ที่แม้หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับเจ้าตัวในฐานะนักแสดงละครจักรๆ วงศ์ๆ อย่าง ‘พระธิดาปัทมา’ ใน ‘สังข์ทอง’

‘ชนารดี อุ่นทะศรี’ หรือ ‘เพลง’ มีพื้นเพเดิมเป็นคนจังหวัดขอนแก่น ด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา ‘เพลง’ เรียนที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

และสาว ‘เพลง’ ยังเป็นอีกคนที่มีประสบการณ์ในเส้นทางนางงามมาหลายเวทีด้วยกัน โดยเริ่มจาก คว้าตำแหน่งนางงามไหม จังหวัดขอนแก่น

เมื่อปี พ.ศ.2558 ก่อนจะโดดมาแข่งขันในเวทีนางสาวไทย พ.ศ.2559 ซึ่งสาว ‘เพลง’ เข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้าย

และล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมากับเวที ‘มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์’ แม้สาวเพลงจะไม่ได้คว้ารางวัลอะไร แต่ก็ได้เข้าถึงรอบ 16 คนสุดท้ายและได้รับประสบการณ์มากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *