ชีวิตหลังแต่ง ‘เสธ.ต๊อด’ รัก 16 ปี ‘แก้ว อภิรดี’ ดูแลลูกทั้ง 3 คนอย่างดี

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ อย่าง แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์

โดยต้องบอกเลยว่าตอนนี้หัวใจของ แก้ว อภิรดี นั้นกำลังเบ่งบานเป็นสีชมพูเพราะกำลังคบหาดูใจอยู่กับ เสธ.ต๊อด พันเอก วินธัย สุวารี

ซึ่งทั้งคู่ได้จดทะเบียนกันไปเมื่อปี พ.ศ.2556 โดยต้องบอกเลยว่า แก้ว อภิรดี และ เสธต๊อด มักจะหมั่นเติมความหวานกันอยู่บ่อยๆ

หากใครที่ตามอินสตาแกรมของ แก้ว อภิรดี อยู่ต้องบอกเลยว่ามักจะเห็นว่าทั้งคู่มักจะลงภาพสวีทกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดทางด้าน แก้ว อภิรดี โพสต์รูปภาพพร้อมหน้าพร้อมตาสามี เสธ.ต๊อด และลูกๆท้ัง 3 คน โดยเป็นการรวมตัวกันในวันเกิด

ของทางด้าน แก้ว อภิรดี โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาพร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 23 sep.2022 Its my birthday

เป็นอีก 1 คู่รักที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับ แก้ว อภิรดี และ เสธ.ต๊อด พ.อ.วินธัย ที่ทั้งคู่มักจะมีมุมหวานๆ มาให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ

และดูจะเข้าได้กับบรรดาลูกๆ ของสาวแก้วทุกคน และเมื่อได้เจอสาวเบลล์ เลลาณี ทศพร ลูกสาวของแก้ว อภิรดี ที่มาโปรโมตเพลง สักคืนได้ไหม

ซิงเกิลแรกของเธอ ที่บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยไม่พลาดที่จะแอบกระซิบถามว่าเพราะอะไรถึงได้ไฟเขียวให้ เสธ.ต๊อด เข้ามาดูแลหัวใจของแม่แก้ว

ซึ่งสาวเบลล์เผยว่า เบลล์โอเคกับพี่ต๊อดมากแค่ไหน พี่ต๊อดเป็นคนดีมากนะคะ ดีมาถึงหนูด้วย เวลามีเรื่องอะไรพี่ต๊อดก็จะช่วยดูแล อย่างตอนที่ถ่ายเอ็มวีพี่ต๊อดก็มาด้วย

ซื้อข้าวให้ทีมงาน ช่วยดูแลเป็นอย่างดี ตอนประกวดมิสแกรนด์ก็สนับสนุนช่วยเหลือเต็มที่ ช่วงรับปริญญาพี่ต๊อดก็มา ในทุกช่วงเวลาสำคัญของหนูพี่ต๊อดก็จะอยู่ด้วยเสมอ

ถ้าเค้าไม่รักคุณแม่ หนูก็ไม่รู้จะพูดว่าไงแล้ว ทำไมถึงเรียกพี่ต๊อด คงไม่มีใครอยากให้เรียกคุณอาหรือคุณน้านะ (หัวเราะ) เรียกพี่น่าจะดีกว่า หนูเรียกเองด้วย

รู้สึกว่าเรียกพี่น่าจะดีกว่า ประทับใจอะไรในตัวเค้า รู้สึกว่าพี่เค้าเต็มที่กับหนูมาก หนูรู้สึกโชคดีที่พี่เค้ารักคุณแม่ เค้าถึงดีกับหนูและเอ็นดูหนูด้วย

คือพี่เค้าอินกับหนูด้วย ตั้งแต่ตอนประกวดนางงาม เค้าเหมือนเป็นคุณแม่ร่างสอง คุณแม่เชียร์อย่างไร พี่เค้าก็เชียร์อย่างนั้นค่ะ

ช่วยทุกอย่าง กดโหวต กดแชร์ วางเป็นกลยุทธ์ ทุ่มเทกับหนูมากๆค่ะ กับพี่ชายทั้ง 2 คนพี่ต๊อดก็ซัพพอร์ตนะคะ แต่อาจจะเพราะเค้าเป็นผู้ชาย

ก็จะแสดงออกต่างกันนิดนึง เพราะว่าหนูทำงานสายเดียวกันกับคุณแม่ พี่เค้าเคยทำงานตรงนี้ก็เลยจะเข้าถึงกันมากกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *