เผยชีวิตล่าสุด ‘หมิว ลลิตา’ คืนนามสกุลหลังเป็นสะใภ้มา 16 ปี พาลูก 2 ใช้ชีวิตกินนอนอยู่โรงแรม – ภาพ

หากย้อนกลับไปก่อนเลิก หลายคนไม่อยากเชื่อแม้ก่อนหน้าจะมีข่าว “เขย่าเตียง” ออกมาเป็นระยะๆ จนครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน พ.ย.

ePLEDV.webp

โดยหลุดมาจากปากของนางเอก “หมิว” ลติตา เอง แต่ก็เป็นการปฏิเสธ มิได้มีเรื่องค้างคาใจจนอาจเดินหน้าชีวิตคู่ต่อไปไม่ได้ “หมิว” ยอมรับ

ePLOLQ.webp

ว่าเธอก็เหมือนกับคู่สามีตัวภรรยาอื่นๆ คือ ย่อมมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง มีทั้งสุขและทุกข์ แต่ผู้คนภายนอกอาจจะเห็นแต่ภาพอบอุ่น ภาพครอบครัว

ePLZhP.webp

ที่มีครบถ้วน จนอาจลืมไปว่าครอบครัวของเธอก็คือปุถุชนคนธรรมดาเช่นกัน ก่อนเซ็นใบหย่า “หมิว” เองก็เหมือนจะบอกใบ้กับพี่ๆ นักข่าว ที่ออกตัว

ePL3uR.jpg

ว่าครอบครัวเธอก็เหมือนกับครอบครัวคนทั่วไป ที่มีทั้งสุขและทุกข์ มีทั้งผิดและถูก และวิธีที่จะให้ครอบครัวอยู่รอด ก็คือ “การลืม” ความผิด กับการให้อภัย

ePLs61.jpg

เท่าที่ได้ฟังจากผู้ใกล้ชิดครอบครัวสารวัตรก้อง เหตุผลหนึ่งอาจจะมาจากฝ่ายหญิง แม้จะสุขสบายเพราะข้างสามี มีทั้งชื่อเสียง มีฐานะทางสังคม และเรื่อง

ePL8kb.jpg

<เศรษฐกิจของครอบครัวก็อยู่ในขั้นมีกินมีใช้เหลือเฟือ แต่อาจเป็นเพราะต้องอยู่ในสายตาผู้หลักผู้ใหญ่ สกุล ศศิประภา โดยตลอด ชีวิตครอบครัวยาวนาน

ePLoXg.jpg

15 – 16 ปีนี้ จึงอาจสร้างความอึดอัดให้ได้ แต่ที่สำคัญ และค่อนข้างซีเรียส ก็คือ หน้าที่การงานของ สารวัตรก้อง หรือ รองฯ ก้อง ซึ่งเป็นข้าราชการตำรวจ

ePLlEn.jpg

เวลาที่ให้กับครอบครัวจึงไม่เหมือนกับอาชีพอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น แม้ฝ่ายชายจะขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักครอบครัว รักลูกรักภรรยาอย่างที่สุด ขณะเดียวกัน ชีวิตส่วนตัว

ePLtwu.jpg

อีกด้านหนึ่งที่มีเพื่อนฝูงหลายคน ย่อมมีการพบปะสังสวรรค์ เฮฮาปาร์ตีกันตามประสา สิ่งที่ทั้งสองต้องหันหลังให้กันชีวิตรักต้องสะบั้นจากกัน มีคนบอกว่า

ePLwDZ.jpg

เพียงเพราะคำขาดไม่ให้คบค้าสมาคมกับเพื่อนๆ และให้หันมาใช้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้นเมื่อเกิดความเห็นต่าง ความขัดแย้งที่สะสมกันตลอดเวลา

ePL6A9.jpg

16 ปี จึงถูกนำมาผสมปนเป จากเรื่องไม่เป็นเรื่องกลายเป็นประเด็นสู่ความไม่เข้าอกเข้าใจ ถึงขั้นไม่อาจใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไปได้ ปัจจุบัน

ePLu1D.jpg

หมิว ลลิตา เปิดร้านเบเกอรี่และโรงแรมที่ชะอำ น้องอีตั้น รับหน้าที่บาริสต้าหน้าหล่อ ซึ่ง “แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช” โพสต์ภาพไปเยี่ยมกิจการเบเกอรี่

ePLnLJ.jpg

และโรงแรมของ “หมิว ลลิตา” ซึ่งแหม่มเผยแคปชั่นว่า เมื่อคุณลลิตาเปิดร้านเบเกอรี่และโรงแรมสุดน่ารักแถวชะอำ แฟนคลับอย่างเราก็ต้องตามมาอุดหนุนนะคะ

ePLazq.png

ขนมคุณเค้าอร่อยมากทุกชนิดรับประกันโดยคุณหมีผู้มีจิตวิญญาณและ skills การทำขนมแบบมหัศจรรย์! ขอแนะนำทุกคนให้แวะมานะคะสถานที่น่ารัก เก๋มาก ขนมอร่อยเหาะ ที่สำคัญเจ้าของและเชฟน่ารักสุดกำลังค่ะ

ePLQuv.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *