ฟาดแรง! ยังมีเรื่องให้ตื่นเต้นอีกเยอะ ‘อุ๊งอิ๊ง ชินวัตร ‘ พูดแล้วประเทศไทยไปทิศทางไหน ก่อนลั่น ให้รอดูวัน ‘ทักษิณ’ กลับไทย

อิ๊งขอให้รอดูวัน ทักษิณ กลับไทยครั้งหน้า บอก “ยังมีเรื่องที่ทำให้ตื่นเต้นอีกเยอะ”

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม นางสาวแพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีโพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมกรณีพาลูกชายและลูกสาวไปฉีดวัคซีน เพื่อเตรียมตัวจะเดินทางไปหานายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีใช่หรือไม่ ว่า นั่นนะสิ จะเดินทางอยู่ในเร็วๆ นี้
เมื่อถามว่า รู้สึกตื่นเต้นหรือไม่ที่จะพาลูกชายไปเจอคุณตา

น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ยังมีให้เรื่องตื่นเต้นอีกเยอะ ขอให้รอดู

ถามว่า แล้วการเดินทางกลับไทยของนายทักษิณครั้งต่อไป จะเป็นคนแจ้งเองหรือไม่น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ขอให้รอดู เพราะยังมีอีกหลายเรื่องที่จะทำให้ตื่นเต้น

ก่อนที่ต่อมาจะโพสต์ อินสตาแกรมระบุว่า

ประเทศไทยต้องไปต่อ
เพื่อไทยเดินหน้าจัดตั้งรัฐบาลที่มีเสถียรภาพ
โจทย์ของพรรคเพื่อไทยวันนี้คือการจัดตั้งรัฐบาลให้สำเร็จ เดินหน้าประเทศไทย แก้ไขปัญหาของพี่น้องประชาชน

การโหวตนายกรัฐมนตรีครั้งที่ผ่านมาภายใต้กติกาของรัฐธรรมนูญ 60 ไม่สำเร็จ พรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาลจึงจำเป็นต้องหาทางใหม่ โดยมอบพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลให้ได้ เพื่อผลักดันนโยบาย แก้ไขปัญหาประเทศ รวมถึงแก้รัฐธรรมนูญให้กติกากลับมาเป็นประชาธิปไตย เป้าหมายใหญ่ของเราคือสิ่งนี้ค่ะ

ไม่ว่าผลการเจรจาในวันนี้จะเป็นอย่างไร พรรคเพื่อไทยพร้อมเดินหน้าต่อ และใช้ทุกความสามารถของเราในการจัดตั้งรัฐบาลที่มีเสถียรภาพค่ะขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้อิ๊งค์ และพรรคเพื่อไทยค่ะ มันมีความหมายมากมายสำหรับเราค่ะ

MFzQe2.md.jpeg

MFzxPW.md.jpeg

MFzq31.md.jpeg

MFz5Oy.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *