คฤหาสน์ ”กระต่าย พรรณนิภา” สามีเนรมิตให้ไม่น้อยหน้าใคร

เเละวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ส่องภาพล่าสุดคฤหาสน์ของนักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ในวัย 19 ปี ใหญ่โตสมฐานะ ไม่น้อยหน้าใคร

eoY4w8.jpg

ซึ่ง “ไพบูลย์” นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “อัปเดท แก้ไข สร้างสรรค์ ปีนี้ต้องเสร็จเด้อครับพี่เก่ง Amnart Kadsimma บ้านกรีนนี่ของ กระต่าย พรรณนิภา”

eoYNDR.jpg

โดยวันนี้ทีมงานจะพาย้อนกลับไปฟังครั้งที่กระต่ายและครูไพบูลย์ไปออกรายการ ที่รักเสือสิงห์กระทิงแซ่บ โดยในรายการ กระต่ายยังได้บอกว่า

eoYhhu.jpg

เมื่อก่อนหนูอาจจะเป็นเด็ก แต่ตอนนี้หนูไม่เด็กแถมเด็ดด้วยนะคะ และครูไพบูลย์ยังได้บอกอีกว่า ที่ผ่านมาภาพลักษณ์อาจจะดูแพรวพราว

eoYkEZ.jpg

แต่วันนี้พี่ขอบอกกระต่ายไว้เลยว่า ในใจอ้ายมีเจ้าผู้เดียว เด้อหล่าเด้อ ส่วนวิธีที่กระต่ายมัดใจสามีได้อยู่มัดคือเป็นคนบ้านๆ และบ่นเก่ง บ่นทั้งวัน บ่นจนหูชา นั่นเองค่ะ

eoY3VI.jpg

แล้วกระต่ายล่ะ พอเปิดตัวปุ๊บเป็นอีกเรื่องเลยบานปลายไปใหญ่โตมากตอนนั้นรู้สึกไง : เครียดมากเลยค่ะเราก็ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ค่ะเพราะปกติแล้วก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็ไม่มีคิดเรื่องอะไรแบบนี้

eoYTYP.jpg

แต่พอเจอแบบนี้เราก็เครียด มีขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว ก็เครียดหนักมาก ช่วงนั้นเราเครียดเพราะวันที่เราออกมาเปิดตัวเราแฮปปี้มากวันที่ 1 สิงหา

eoYYMz.jpg

ที่เรามาแถลงข่าวว่าเรายอมรับนะว่าเรามีน้องแล้วเราก็คบหากันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วก็มีจดทะเบียนสมรสกัน แต่หลังจากนั้นมีฟีดแบคอีกแบบหนึ่งที่มีเรื่องราวดราม่าที่ผ่านรายการต่างๆ

eoYgLE.jpg

ในช่วงแรกๆหลายคนก็รู้สึกนะว่าแบบว่าที่ยังไม่ได้ออกมาบอกเหมือนกับว่าทั้งสองคนตั้งใจจะปิดหรือว่าปกปิดเอาไว้หรือเปล่า : ตอนแรกมันไม่ถือว่าต้องปกปิด

eoYBL0.jpg

แต่มันยังไม่ถึงเวลามันยังไม่ถึงเวลาอันสมควร เอาเป็นว่าเราคุยกันตลอด เพราะว่าทุกคนในครอบครัวรวมถึงองค์กรเราจะรู้แล้วว่าตอนนี้มีน้องนะ

eoYqzS.jpg

แต่เราพยายามทำงานแล้วก็รักษาภาพมันเป็นส่วนของศิลปินไม่อยากให้เขามองว่าทำไมมีน้องแล้วมีลูกเราอุตส่าห์ติดตามเราอุตส่าห์ชอบ

eoY5Rn.jpg

ตอนนั้นความรู้สึกเราเป็นยังไงบ้างคะ ที่เราคิดว่าการที่เราบอกความจริงไปมันจะโล่ง แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าไม่ได้เป็นแบบที่เราคิด

eoYE6g.jpg

อันนี้มันเป็นเรื่องที่มันเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันเลยและพอมันเกิดขึ้นเราต้องทำใจและยอมรับพยายามคุยกันให้ดีที่สุดพยายามอย่าเพิ่งใช้อารมณ์กับคนอื่นหมายถึงทั้งกับคนที่มาคอมเม้นท์

eoYj12.jpg

เราเป็นนักร้องแฟนคลับหล่อๆก็เยอะ ทำไมต้องเป็นครูไพบูลย์ ทำไมเปิดใจให้: ที่เปิดใจเพราะเค้าเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนอบอุ่น

eoYlA1.jpg

สามารถช่วยเหลือเราซัพพอร์ตเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าแม่หนูจะป่วยหรือว่าหนูจะเป็นอะไรเค้าจะพาและซัพพอร์ตเราตลอดเวลา

eoYoLy.jpg

เริ่มแรกคุณแม่ห้ามไม่ให้คบกันตอนที่รู้กันตอนปี 63 ด่าว่าทำไมเทอทำแบบ ทำไมมีแฟนเร็วจัง สุดท้ายก็โอเคคุยกันอะไรกัน

eoYcDv.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *