เปิดค่าจ้าง ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยงลูกทั้ง 3 ‘ชมพู่’ เงินเดือนสมฐานะตระกูลหมื่นล

เปิดค่าจ้าง ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยงลูกทั้ง 3 ‘ชมพู่’ เงินเดือนสมฐานะตระกูลหมื่นล.

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้นั้น แม่ชมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านไอจี สำหรับโฉมหน้าของน้องแอบิเกลแบบถี่ยิบกันเลยทีเดียว

ก็แหม่ น่ารัก ตาโต ขนาดนี้ หลงทั้งบ้านแล้วจ้า วันนี้ทีมงานจะพาไปเปิดเงินเดือนอีก 1 บุคคลสำคัญที่ช่วยเลี้ยงน้องสายฟ้า

พายุ และล่าสุดน้องแอบิเกล ซึ่งก็คือ ป้าเจี๊ยบ นั่นเองจ้า ซึ่งป้าเจี๊ยบ นั้นอยู่กับแม่ชมมานาน และ นอกจากจะช่วยเลี้ยงลูกแล้ว

ยังเป็นตากล้องส่วนตัวของแม่ชม อีกด้วย สำหรับเรื่องของเงินเดือน ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่ต่ำกว่า 25,000 บาท แน่นอน

อีกทั้งก่อนหน้านี้ ชมพู่ อารยา พาลูก ๆ เซอร์ไพรส์วันเกิดป้าเจี๊ยบ พี่เลี้ยง ปฏิบัติเช่นคนในครอบครัว ไม่ถือตัวการเป็นคุณแม่ลูก 3

ของชมพู่ อารยา ถือเป็นงานที่ลำบากไม่น้อย โดยเฉพาะหากต้องเลี้ยงลูกเอง คนที่จะมาช่วยเลี้ยงลูก แบ่งเบาภาระได้ก็ต้องเป็นคนที่

น่ารัก ไว้ใจได้ และเข้ากันกับครอบครัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งชมพู่ อารยา ก็มีป้าเจี๊ยบ เป็นพี่เลี้ยงของน้องสายฟ้า พายุ และล่าสุดเป็น

พี่เลี้ยงของน้องแอบิเกล คอยช่วยเหลือชมพู่ช่วยเลี้ยงลูกของเธอด้วย ด้วยความที่อยู่กันมานานหลายปี ต่างฝ่ายต่างดีต่อกันมาตลอด

โดยในโลกโซเชียลได้เผยนาทีที่ชมพู่ รวมตัวพาน้องสายฟ้า น้องพายุ ซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ป้าเจี๊ยบ ในขณะที่ป้าเจี๊ยบกำลังเลี้ยง

น้องแอบิเกล และป้าเจี๊ยบก็ให้น้องแอบิเกลเป็นคนช่วยเป่าเค้กให้ แต่กลายเป็นว่าคนที่มาเป่าจนเทียนดับ คือพี่สายฟ้า และน้องพายุซะอย่างนั้น

งานนี้หลายคนก็มาชื่นชมกันว่า พี่เจี๊ยบคือพี่เลี้ยงที่เป็นเดอะเบสต์ ป้าเจี๊ยบทำดีกับครอบครัวชมพู่ ชมพู่ก็ทำดีด้วยเป็นกันตอบแทน

เวลาที่ชมพู่ไปต่างประเทศและพาลูกไป พี่ป้าเจี๊ยบก็จะได้ไปด้วย หรือเวลาไปเที่ยวก็นั่งกินอาหารโต๊ะเดียวกัน ไม่มีการแยกปฏิบัติ

ต่างฝ่ายต่างเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน และชมพู่ก็ให้ความใส่ใจป้าเจี๊ยบเหมือนคนในครอบครัว ส่วนล่าสุด น้องแอบิเกล ลูกสาว ชมพู่-น็อต

เดินได้แล้ว ชมพู่ อารยา เผยพัฒนาการอีกขั้นของลูกสาว เพราะตอนนี้ น้องแอบิเกล เดินได้แล้วนะจ๊ะ งานนี้ทำเอาแม่ชมปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ

จนต้องถ่ายคลิปนาทีประวัติศาสตร์มาให้ได้ชมกัน แต่ดูเหมือน น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของแม่ชม จะมาป่วนจนคุณแม่ต้องพูดว่า “ยุ แม่กำลังเก็บโมเมนต์ประวัติศาสตร์อยู่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *