‘แพทริเซีย กู๊ด’ ท้องป่องวัย 25 หน้ายิ่งดูเด็กออกสีชมพูเหมือนทาแก้ม

มื้อนี้อบอุ๊นอบอุ่น โน๊ตแพทริเซีย ควงคุณพ่อคุณแม่ ร่วมโต๊ะดินเนอร์เตรียมตัวที่จะเป็นคุณแม่ป้ายแดงอย่างเต็มตัวแล้วนะคะสำหรับ

แพทริเซีย นางเอกสาวชื่อดังและ โน๊ตวิเศษ สามีนักธุรกิจนอกวงการล่าสุดทางด้านสามีอย่าง โน๊ตวิเศษ ได้ออกมาเผยวงโมเม้นต์ความน่ารัก

ที่ได้พาครอบครัวของ แพทริเซีย (พ่อตาแม่ยาย) ไปร่วมทานอาหารกันอย่างอบอุ่นซึ่งก็จะเห็นได้ว่า แพทริเซีย ท้องโตขึ้นเยอะมาก แถมสามี

ก็ยังดูแลเป็นอย่างดีอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการตักอาหารให้ทานด้วย และก่อนหน้านี้ ยิ่งท้องก็ยิ่งสวยจริงๆ สำหรับว่าที่คุณแม่อย่าง แพทริเซีย กู๊ด

และล่าสุดคุณแม่ก็เพิ่งจะอุ้มท้องลูกน้อยๆไปออกงานด้วยกัน และใครเห็นเป็นต้องชมความสวยของคุณแม่ โดยงานนี้ แพทริเซีย มาในชุดเดรส

สบายๆ และใส่รองเท้าบู้ทส้นหนา และหลังจากจบงาน แพทริเซีย ก็ได้เปลี่ยนชุดมาใส่ชุดเอี๊ยมกระโปรงสบายๆ บวกกับทรงผมผูกโบว์ ซึ่งลุคนี้

บอกเลยว่าน่ารักมาก พร้อมกับแคปชั่นของ แพทริเซีย ที่ให้แฟนๆ ได้ทายเพศลูกว่า “what are we thinking.. boy or girl? ”

และดูเหมือนว่าความเห็นส่วนใหญ่จะไปในทิศทางเดียวกันว่า แพทริเซีย จะได้ลูกสาวหรือเปล่า? เพราะว่าที่คุณแม่ที่ดูสวยนั่นเอง ตามความเห็น

เช่น รู้แต่คุณแม่น่ารักกก,ผู้หญิง,สวยมากค่ะ,ลูกสาวแน่เลยคะ คุณแม่สวยมาก,สวยต้องเป็นผู้หญิง และแอน แอนทองประสม ได้ออกมาเผยภาพของ

สาวแพท บนอินสตาแกรมส่วนตัวที่ทำเอาชาวเน็ตตกใจมาก เพราะ สาวแพท ดูท้องโตมาก ๆ แล้ว เพราะจริง ๆ เธอเพิ่งได้ไม่กี่เดือนเท่านั้น

งานนี้หลายคนถึงกับทักว่า คุณแม่ท้องโตเร็วมากกก , มองแรก ๆ ตกใจ ทำไมท้องโตมาก เพราะจริง ๆ เพิ่งไม่กี่เดือนเอง ตกใจ 555 ,

คุณแม่ท้องโตเร็วมากเลยค่ะ แต่งานนี้ถูกเฉลยไว้ในแคปชั่นของ แอน แล้ว เพราะจริง ๆ เป็นเพียงภาพส่วนหนึ่งจากละครเรื่อง เกมรักทรยศ

ที่จะออกอากาศทางช่องน้อยสี ที่ทั้งสองคนได้โคจรมาเล่นด้วยกันนั่นเอง “เบื่อชีวิตอิสระ..อยากหาจังหวะเป็นคุณแม่กับเค้าบ้างและ และสาวแพทริเซีย

ก็เพิ่งมาอวดความปังอุ้มท้องมาออกงานอีเวนต์ พร้อมอวดออร่าความสวยเปล่งประกายโดดเด่นไม่แพ้ใคร โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ

หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ สวย,ลูกออกมาต้องเรียกพี่แล้วแหละ,เพื่อนๆรออยู่,สวยมากคุณแม่,ขอให้ได้ลูกชายนะคะ,สวยมากกกก สวยมากๆๆๆๆๆ เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *