ปอย ตรีชฎา แต่งเข้าตระกูลได้ไม่นาน! บ้านสามีประกาศหาสะใภ้เพิ่ม พร้อมลั่นจะจัดงานให้ใหญ่กว่าเดิม*

‘ปอย ตรีชฎา’ แต่งเข้าตระกูลได้ไม่นาน บ้านสามีประกาศหาสะใภ้ใหม่เพิ่ม$$

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับงานวิวาห์ของ ปอย ตรีชฎา กับหวานใจหนุ่ม “โอ๊ค ภควา หง์หยก” ทายาทตระกูลดังแห่งภูเก็ต เจ้าของร้าน

บ้านอาจ้อ ร้านอาหารชื่อดัง ล่าสุดเเฟนเพจสื่อออนไลน์ บ้านอาจ้อ ได้ออกมาโพสต์ภาพพี่ชายคนโตของโอ๊คพร้อมทั้งประกาศตามหาลูกสะใภ้ว่า

ประกาศ โสดนะครับ โปรดจีบ ลูกบ่าวคนใหญ่ แต่โสดคนสุดท้ายของบ้านอาจ้อละค่า งานนี้จี้ทุ่มสุดใจ ไปสุดตัวนะ เอาให้กระหึ่มกว่างานแต่งโอ๊คปอยหลาว

คอยแลต้ะ แถมเรือนหอชั้น 2 บ้านอาจ้อให้เลย ส่วนสาวปอยนั้น หลังจากที่เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา

สำหรับนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา และ โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก แฟนหนุ่มนอกวงการ โดยเจ้าตัวได้เปลี่ยนนามสกุลมาใช้ของฝ่ายชายทันที และในวันที่6 มี.ค.

ปอย ตรีชฎา เจ้าสาวหมาดๆ ก็ได้โพสต์ข้อความจากใจเพื่อขอบคุณแขกที่มาร่วมงานและไม่ได้มาร่วมงานผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า “ขอขอบพระคุณ

แขกผู้มีเกียรติ เพื่อนกัลยาณมิตร ผู้ใหญ่ที่ปอยเคารพรัก ที่เสียสละเวลามีค่าเดินทางไกล ทั้งจากต่างประเทศ ต่างจังหวัดมาที่เกาะภูเก็ตแห่งนี้ พวกเราสองคนซาบซึ้ง

และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก การมาของทุกๆ คนทำให้เรารู้ว่างานแต่งงานของเรามันมีความหมายจริงๆ รวมถึงแขกมากมายที่ไม่ได้มา เพราะด้วยสถานที่และระยะทาง

แต่ปอยยังมีเรื่องราวอีกเยอะมากที่ยังอยากเล่าแชร์โมเมนต์ดีๆ ให้ทุกคนฟังเหมือนเดิม รักนะคะ ความรักของทุกๆ คนที่มีให้ทำให้เรารู้สึกว่าเราจะต้องรักษามิตรภาพ

เหล่านี้ไว้ให้นานที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ หากเกิดความผิดพลาดใดใดที่เกิดขึ้น ปอยต้องกราบขอโทษทุกๆ ท่านจากใจค่ะ เชื่อว่าทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นทีมงาน

หรือแขกผู้มีเกียรติทุกท่านรวมไปถึงญาติทุกๆ คนหากขาดแค่คนใดคนหนึ่งไปก็คงไม่สามารถทำให้งานออกมาได้ดีแบบนี้ขอบพระคุณค่ะ” และหากใครอยากรู้ประวัติสามี

ปอยหละก็ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน สำหรับแฟนหนุ่มของ “สาวปอย” นั่นคือหนุ่ม “โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก” เป็นนักธุรกิจหนุ่มทายาท “บ้านอาจ้อ”

ซึ่งเป็นทั้งพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร และร้านกาแฟชื่อดังของ จ.ภูเก็ต ที่ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1936 เป็นบ้านของ “หลวงอนุภาษภูเก็ตการ” หรือ “จิ้นหงวน หงษ์หยก”

ต้นตระกูลของหนุ่มโอ๊คนั่นเองนอกจากนี้ยังพบว่า ซึ่งเป็นของครอบครัวฝ่ายชาย ได้มีการโพสต์ภาพคู่ระหว่าง “หนุ่มโอ๊ค” และ “สาวปอย” อยู่บ่อยครั้ง พร้อมทั้งบอกว่า

“ยินดีต้อนรับลูกสาวคนใหม่สู่ครอบครัวบ้านอาจ้อ มานานแล้ว หากันจนเจอ ลูกหลานเรารักใครเรารักด้วย” และยังบอกอีกว่า “ตั่วโก๊เตรียมผั่งเต๋” หรือ ”เตรียมรับพิธียกน้ำชา” นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *