อาชีพใหม่ ‘หมิว ลลิตา’ อายุ 52 ยังสวยไม่เปลี่ยน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับ ‘หมิว ลลิตา’ ที่ฝากผลงานเอาไว้มากมายทางหน้าจอให้แฟนได้ติดตาม

ในปัจจุบัน นอกจากจะทำงานในวงการบันเทิง และเป็นคุณแม่ของบุตรชายทั้งสองแล้ว ตัวเธอยังเป็นเจ้าของร้านกาแฟที่ชะอำอีกด้วย ร้านนี้คุณ

หมิวได้เปลี่ยนชั้น 1 ของบ้านของเธอที่ชะอำไว้ ต้อนรับลู กค้าที่เข้ามารับประทานเบเกอรี่ที่ร้านนั่นเอง และสำหรับความโดดเด่นของที่ร้าน

กาแฟแห่งนี้ก็คงจะเป็นขนมทุกชนิดที่อบสดใหม่ทุกวัน เรียกได้ว่าแค่เห็นหน้าตาขนมแต่ละชิ้นแล้วอดใจไม่ไหว แต่ในบรรดาขนมอบใหม่ชวน

ทานนั้นก็มี 1 เมนูที่มีเรื่องราวนั่นคือ “ครัวซองต์โอวัลติน” ซึ่งทางร้านได้มีการโพสต์กำกับภาพในวันเวลาที่ผ่านมา เป็นภาพที่คุณหมิวอยู่กับ

บุตรชายทั้งสองคนคือแพลงตอน และอีตั้นในวัยเยาว์ พร้อมถือจานที่มีขนมหนึ่งชิ้นอยู่บนจาน จากโพสต์บอกว่าซึ่งนอกจากคุณหมิวจะดูแล

ความเรียบร้อยของร้านแล้ว ก็ยังมีบุตรชายอย่างน้องอีตั้น บุตรชายคนเล็กไปเป็นบาริสต้าทำกาแฟให้กับลู กค้าอีกด้วย บ้านหลังนี้จะเป็น

อย่างไร สวยแค่ไหน วันนี้เรามีภาพมาฝากทุกคนกันค่ะ และเรียกได้ว่าเป็นเคยเป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนตกใจกันพอสมควรเมื่อ คุณหมิว

ตัดสินใจจบชีวิตคู่ 16 ปี กับสามีอย่างคุณก้อง ซึ่งด้านคุณหมิวเคยเปิดใจถึงเรื่องดังหล่าวเอาไว้ว่า “ตรงนี้ก็จบไปแล้วนะคะ ก็แบบที่ทราบกัน

ตอนนั้น และก็ไม่ได้อยากที่จะพูดอะไรมากเพราะว่ามันก็เป็นเรื่องส่วนตัว และก็เป็นเรื่องของครอบครัว อีกอย่างมันเกี่ยวเนื่องกับคนอื่นด้วย และ

ถ้าเกิดพี่มาพูดคนเดียวมันก็อาจจะไม่ดีนะคะ ดังนั้นตรงนี้ก็เป็นไปตามที่ทราบกันแบบนั้นละกันค่ะ” น้องๆ เป็นยังบ้างกับการตัดสินใจครั้งนี้ ?

“โอเคแล้วค่ะ ตอนนี้โอเค คนรอบข้างหลายๆ คนก็ให้กำลังใจ ไปๆ มาๆ ก็คนที่เกิดเหตุการณ์แบบเราก็มีนะ ก็มีเยอะ ก็เลยรู้สึกว่าการที่มี

ครอบครัวอบอุ่นมันก็ดีอยู่แล้วแหละ แต่ว่าถ้าเกิดชีวิตต้องเลือกในอีกทางหนึ่งมันก็ต้องดำเนินต่อไปนะคะ ทำให้ดีที่สุด” ทั้งนี้ คุณหมิวยังเปิดใจถึงชีวิต ว่า

“หมิวสนุกกับชีวิตช่วงนี้มาก” คุณ หมิว ลลิตา พูดถึงชีวิตของเธอให้ฟังซึ่งเราก็เห็นว่าเป็นจริงจากรอยยิ้ม และแววตาอันเปี่ยมไปด้วยความสุขและสนุกของเธอ

เสียงหัวเราะจากเธอและคนรอบข้างประสานกันเป็นระยะตลอดการสนทนา ชีวิตช่วงนี้น่าจะเรียกได้ว่าเป็น “รักครั้งใหม่” ที่ทำให้เธอเป็นสุขและสดใสมากกว่าเดิมของเธอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *