เปิดสภาพ “ปอย ตรีชฎา” หลังออกเรือนมีสามีได้ไม่นาน

เปิดสภาพ ‘ปอย ตรีชฎา’ หลังออกเรือนมีสามีได้ไม่นาน
เก็บตกฉลองงานแต่ง “ปอย ตรีชฎา-โอ๊ค บรรลุ” คนดังร่วมงานคับคั่งงานแต่งสุดอลังการของนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา กับเจ้าบ่าว โอ๊ค-บรรลุ หงษ์หยก

ตามแบบประเพณีบาบ๋า ย่าหยา ที่ชุดแต่งงานของเจ้าสาวถูกประดับด้วยทองคำแท้มีเรื่องราวที่น่าประทับใจหลายคนเห็นแล้วต่างชมเปาะ

ว่างามสง่ามีมนต์ขลังมากๆ วานนี้ (2 มี.ค.) ปอย-โอ๊ค ได้จัดเลี้ยงฉลองงานแต่ง ณ บ้านอาจ้อ จังหวัดภูเก็ต บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

และโรแมนติกมาก มีเพื่อนพี่น้องดาราคนดังมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว อาทิ เมย์ พิชญ์นาฎ, อั้ม พัชราภา, เป้ย ปานวาด,

แต้ว ณฐพร, มาร์กี้ ราศรี, ลูกเกด, ซินดี้ เป็นต้น และในงานเลี้ยงช่วงค่ำ ปอย-โอ๊ค จับมือกันแดนซ์อย่างน่ารัก ต้องบอกว่าเป็นงานแต่งที่

อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักที่อบอุ่นจริงๆ แต่แล้วก็เกิดประเด็นขึ้น ชุดสวยเป็นเหตุพาดราม่าเข้านักแสดงสาวสวย เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร แบบงงๆ

หลังจากที่เจ้าตัวไปร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองมงคลสมรสของ ปอย ตรีชฎา และนักธุรกิจหนุ่ม โอ๊ค บรรลุ กลับโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เรื่องชุด

มองว่าไม่เหมาะสม ไม่รู้กาลเทศะ โดดเด่นแย่งซีนเจ้าสาว เมย์ ถึงกับทักข้อความเคลียร์ใจกับสาว ปอย ทันที โดยโพสต์แชตที่คุยกันลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว

ซึ่งเมย์ได้ถามปอยว่า “พี่แต่งตัวเยอะไปรึป่าว โดนคนว่าเต็มเลย ตั้งใจสวยๆ ไปให้นะ เพราะสั่งเขาออกแบบเป็นเดือนเพื่อเธอเลย ไม่เจอหลายปี”

ด้านสาว ปอย เผยความรู้สึกส่วนตัวว่า “เห็นปอยไปเมนต์ยัง ปอยไปจัดการให้แล้ว ถ้าเธอแต่งไม่สวย คือแสดงว่ารักปอยน้อย แต่งสวยมากเท่าไหร่คือ

รักมากเท่านั้น ไม่ง่ายนะในการหาชุดแต่งตัว แต่งหน้า รักมากกกกกกก พร้อมทิ้งท้ายบอกว่างานพี่เมย์ปอยจัดเต็มแน่นอน และขอบคุณพี่สาวคนนี้ที่อยู่

เคียงข้างกันมาตลอด” ล่าสุดนี้หลังจากจบงานทึ่ง อึ้ง ตะลึง! ปอย ตรีชฎา กับหน้าสดตอนเพิ่งตื่นนอน เพิ่งออกเรือนเป็นฝั่งเป็นฝาไปหมาดๆสำหรับ

“ปอย ตรีชฎา” ที่เข้าพิธีวิวาห์กับ “โอ๊ค ภควา” นักชื่อดังหนุ่มจากตระกูลดังเกาะภูเก็ต ซึ่งจากที่เราเห็นกันมาปอยเป็นคนหนึ่งที่สวยและเป๊ะมากๆทั้ง

รูปร่างและหน้าตา ใครเห็นเป็นต้องว้าวและตกหลุมรักเธอ อย่างวันนี้เราจะพาไปส่องโมเมนต์น่ารักๆของข้าวใหม่ปลามัน โดยหนุ่มโอ๊คปลุกภรรยา แต่หลุดโฟกัส

สาวๆหลายคนทักเรื่องใบหน้าสดหลังตื่นนอนของปอย ที่ทั้งสวยและหน้าใส ผิวดีมากเวอร์ เช่น ‘ขนาดสภาพหลังตื่นพี่ปอยยังสวยเป๊ะอยู่เลยตัดภาพมาที่ชั้น , นี่คือสภาพคนพึ่งตื่นนอน ตัดภาพมาที่ฉัน ,เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *