”เปิด 7 คู่พระ-นาง จับคู่ผิดเคมีไม่เข้ากัน”

จับคู่ผิด! คนดูลั่นบทดีแค่ไหนก็ไม่อิน
รวม ‘7 พระ-นาง’ เคมีไม่เข้ากันที่สุด ดึงตัวท็อปมาแสดงก็ช่วยไม่ได้
พระ–นางที่เพิ่งมาจับคู่เล่นละครด้วยกันแรกๆ ก็อาจจะโดนค่อนขอดว่าไม่เข้าตาแฟนๆ บ้างล่ะ ดูแล้วไม่สมกันบ้าง

เพราะต่างคนเค้าก็มีคู่จิ้นของตัวเองอยู่แล้ว ช่วงนี้เลยมักจะมีประเด็นร้อนๆ ถึงหลายคู่ที่จับคู่กันแล้วแฟนๆ ยี้ไม่อินเอาซะเลยมาให้ได้ยิน

ล่าสุดได้มีเหล่าบรรดาแฟนๆละครเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ในเว็บไซต์พันทิปดอทดอมกันมากมาย อาทิหัวข้อกระทู้ที่ชื่อ “ละครเรื่องไหนบ้าง ที่เคมีพระนางไม่เข้ากัน ???”

ได้มีแฟนละครคนอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคับคั่ง อาทิ “กรงน้ำผึ้ง – เวียร์-พระพาย” หลังจากที่เปิดโผละครเรื่องใหม่ “กรงน้ำผึ้ง” ผลิตโดย มีเดียซีน

นางเอกลงตัวที่ดาวรุ่งอนาคตไกล “พระพาย รมิดา” ประกบคู่พระเอกมือวางอันดันหนึ่ง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ซึ่งก็ถือว่าเป็นการพบกันครั้งแรก และน่าสนใจมาก

และล่าสุดละครเดินทางมาถึงตอนอวสานแล้วซึ่งปรากฎว่า คว้าเรตติ้งตอนจบไป 4.531 เอาเป็นว่าอีกหนึ่งผลงานที่ สนุก แม้เรตติ้งไม่สูงมากก็ตาม

“จากศัตรูสู่หัวใจ – อั้ม-มิกค์” ขณะที่ “จากศัตรูสู่หัวใจ” ช่อง 7 เรตติ้งอยู่ที่ 5.446 สูงสุดคือเรตต้ิงตอนจบ 6.135 แม้จะเป็นตัวเลขที่สูงกว่าช่อง 3 เยอะ แต่นอกจากเรตติ้งที่ได้มานอนกอด

ช่อง 7 อาจจะต้องมีการทบทวนกลยุทธ์เพิ่มเติมว่าในทุกวันนี้นอกจากตัวเลขเรตติ้งที่มากกว่าคู่แข่งแล้ว ยังมีช่องทางหารๅยได้ทางอื่นมาเพิ่มจากคอนเทนต์ละครหรือเปล่า

“จิตสังหๅร ช่องวัน แบงค์-พีค” สำหรับ “จิตสังหๅร” เวอร์ชั่น 2021 คว้านักแสดงหน้าใส “แบงค์ ธิติ” มาปล่อยพลังรัก “พีค ภัทรศยา” ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมายซึ่งก็ต้องยอมรับว่าเรตติ้ง

ดูจะเบาไปสักนิด เมื่อละครเดินทางมาถึงตอนอวสาน ซึ่งก็ถือว่า “แบงค์-พีค” ทำดีที่สุดแล้ว จบสวยแม้จะมีแฟนจอแก้วมองว่า เคมีของทั้งคู่ไม่ตรงกันตาม และเมื่อเปิดเรตติ้งตอนจบคว้าไปเพียง1.5

“รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง พระเอกดูเด็กมากกก” คว้านางเอกตัวแม่ “บี น้ำทิพย์” มารับบทยัยป้าสายเหวี่ยง จอมวีนที่จะมาsะเบิดอารมณ์ ปะทะ หนุ่มเยาวรุ่นรุ่นน้อง “เน๋งศรันย์” เรตติ้งคว้าไป 1.9

“สายรุ้ง ป้องดูอายุเกินบท” กดรีโมทเปิดไปดูช่องวัน31กันบ้างกับเรื่อง “สายรุ้ง” การพบกันของนางเอกแซ่บ “แซมมี่ เคาวเวลล์” และพระเอกมากฝีมือ “ป้อง ณวัฒน์” เรตติ้ง 1.4

“กำไลมาศ-พี่เต้ย,พี่เจนี่,พี่จุ๋ย” ช่อง 3 ส่ง กำไลมาศ จุ๋ย ปะทะเเรงพยๅบาท เจนี่-เต้ย โดยกำไลมาศ ตอนอวสาน คว้าไปที่ 8.4

“ดั่งดวงหฤทัย-พี่ติ๊ก,พี่คิม” รับบทโดย คิม คิมเบอร์ลี่ และเจ้าหลวงรังสิมันต์ ที่รับบทโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ แต่หลังจากนั้นเรตติ้งเฉลี่ยทั่วไทยของ ดั่งดวงหฤทัย คือต่ำ 2 ทั้งหมด

ยกเว้นเพียงแค่ EP 10 ที่ได้อยู่ที่ 2.0 ส่วนท่านผู้อ่านคิดเห็นเช่นไร จะเห็นด้วยหรือไม่ ร่วมแสดงความคิดเห็นพูดคุยกันกันอย่างสุภาพได้ในช่องคอมเมนต์เลยค่ะ

ติดตามข่าวอื่นๆได้ที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *