โดนว่าแรง หุ่นแบบนี้ยังกล้าโชว์ รู้จัก ‘มีนตรา อินทิรา’ ปล่อยทีเด็ดริมทะเล ร่ายยาวฟาดกลับขาแซะ – ภาพ

‘มีนตรา อินทิรา’ ปล่อยทีเด็ดริมทะเล ร่ายยาวฟาดกลับขาแซะ

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวย เสียงดี และแซ่บมาก สำหรับ มีนตรา อินทิรา ซึ่งตอนนี้มีคิวทัวร์เล่นคอนเสิร์ตไม่เว้นแต่ละวัน แถมคิวยังแน่นยาวเหยียดเกือบทั้งเดือนเลยทีเดียว
นอกจากนี้ มีนตรา ยังได้ลงภาพสวยๆ แซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันผ่านอินสตาแกรม ซึ่งแต่ละภาพได้รับความสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะลงภาพแบบไหน ก็ได้รับยอดไลค์ ส่งหัวใจจากแฟนๆ ไม่น้อย

แต่แล้วกลับเจอดราม่าเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งตัวเวลาใส่ไปออกงาน รวมถึงขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ว่าพักหลังมานี้เริ่มเซ็กซี่เกินงาม เน้นขายรูปร่างโชว์แล้ว
ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปตัวเองบนเวทีในงานอีเวนต์หนึ่ง(มีคลิป) พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “ชุดนี้คือชุดที่มีนใส่ไปร่วม Celebrate Pride Month ที่สยามเซ็นเตอร์

ซึ่งแคมเปญนี้จัดขึ้นมาเพื่อให้เราได้ตระหนักถึงการอยู่ร่วมกันอย่างเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ในขณะที่คนทั้งโลกพยายามขับเคลื่อนแคมเปญดีๆ แบบนี้ให้สังคมได้พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น
แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มนึงที่ไม่แม้แต่กระทั่งจะให้เกียรติกัน” “โลกของเราจะเจอมนุษย์ต่างดาวแล้วน้าค้าา เลิกยุ่งเรื่องชุด เรื่องหุ่น เรื่องเพศสภาพ เรื่องสีผิวของชาวบ้านได้แล้วค้า

“ไม่ว่าเราจะเป็นแบบไหนเราก็ควรได้ใช้ชีวิตในแบบที่เราอยากจะเป็น” #มีนตราอินทิรา #มีนตราไม่ใช่มินตรา #pride #พื้นที่ของคุณ” โดยมีแฟนๆ เข้ามากดไลก์และแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

dM10s.md.jpg

dMfym.md.jpg

dMFnN.md.jpg

dMt5E.md.jpg

dM5HA.md.jpg

dMVC0.md.jpg

dM95V.md.jpg

dM3eH.md.jpg

dMk8L.md.jpg

dM2FP.md.jpg

dMKBt.md.jpg

dMJhd.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *