#ภาพล่าสุด ‘สุนารี ราชสีมา’ ทำตะลึง เปลี่ยนไปราวคนละคน

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ สุนารี ราชสีมา เจ้าของเพลงยอดนิยมชื่อดังหลายเพลง อย่าง กราบเท้าย่าโม และ สุดท้ายที่กรุงเทพ

ซึ่งปัจจุบันทางด้าน สุนารี ได้ผันตัวเองมาทำหน้าที่เป็นคอมเมนต์เตเตอร์ในรายการเพลง และต้องบอกเลยว่าถ้า สุนารี ไปออกรายกานไหนเรียกเสียงฮาได้อย่างแน่นอน

และเป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันทางด้าน สุนารี นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ วาวเตอร์ สามีฝรั่งตาน้ำข้าว สุนารี ราชสีมา โดยทั้งได้คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 8 ปีแล้ว พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย
และไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยเป๊ะ แถมสวยมากขึ้นด้วยสำหรับ “สุนารี ราชสีมา” เราจะเห็นผลงานของเธออยู่เรื่อยๆผ่านจอแก้ว และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้จากอินสตราแกรมส่วนตัว @sunaree.r9
และล่าสุด เธอทำแฟนคลับฮือฮาอย่างมากเมื่อโพสต์ภาพและคลิป ยืนโพสท่าสวยๆ ทำทุกคนโฟกัสตรงกันคือเรื่องรูปร่าง ที่ผอมลงแล้ว และต่างบอกกันว่าสวยขึ้นมาก
เพราะกลับมาดูแลสุขภาพลดน้ำหนักรอบนี้ นักร้องลูกทุ่งสาว สุนารี ราชสีมา วัย 55 ปี กลับมาสวยแซ่บขึ้นเยอะเลย แถมยังสวยวันสวยคืน ตัวเล็กลงเรื่อยๆ ด้วย เรียกว่าใครเห็นเป็นต้องทัก

โดยล่าสุด สุนารี เพิ่งจะโพสต์ภาพใส่ชุดสีดำ กระโปรงสั้น รองเท้าบูท ปล่อยผมยาวสวย และยืนโพสท่าหันด้านข้าง ลุคนี้บอกเลยว่าสุดปังทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ดูสวยดูหน้าเด็กลงด้วย
และที่สุดคงต้องยกให้หุ่นสุดปัง สุนารี ผมลงเยอะมาก แขนขาดูยาว เอวเป็นเอว สะโพกสวยเข้ารูป งานนี้เจ้าตัวยังโพสต์แคปชั่นไว้ด้วยว่า “ช่วงนี้รื้อชุดเก่ามาใส่ เพื่อควบคุมตัวเอง”
ใครเห็น สุนารี โพสต์นี้ เป็นต้องคอมเมนต์ชมความสวย เช่น สวยมากค่ะ,ปาด แม่ สวยสุดๆๆๆไปเลยค่ะ,สวยขึ้นเยอะเลยค่ะ,กราบ,สวย,หุ่นดีม๊ากค่ะ,เริ่ดมากจ้า

dlmSF.md.jpg

 

dlADR.md.jpg

 

dlMNm.md.jpg

 

dlDPV.md.jpg

 

dlYDA.md.jpg

 

dlXKL.md.jpg

 

dlCQs.md.jpg

 

dlgcQ.md.jpg

 

dlSVC.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *