สีหน้าไม่สู้ดี ถูกแห่ยกเลิกจ้างงาน บ้าน ‘หนุ่ม กะลา’ ชีวิตพลิกหลังถูกแฉมีโลก 3 ใบ – ภาพ

บ้าน ‘หนุ่ม กะลา’ ชีวิตพลิกหลังถูกแฉมีโลก 3 ใบ

กระแสแรงจนกระทบงานเลยทีเดียว ล่าสุด “หนุ่ม กะลา” ประกาศบนเวที โดนยกเลิกจ้างงานเซ่นพิษซุกมือที่ 3 หลังเตรียมหย่าอดีตเมีย
จากกรณีกระแสข่าวลือว่า “นักร้องเสียงนุ่ม” พา “น้อย” เที่ยวญี่ปุ่นทับรอย “หลวง” หลังจากนั้นได้มีชาวโซเชียลแห่โยงไปที่ “หนุ่ม กะลา” นอกจากนี้ยังไปย้อนดูโพสต์ “คุณจูน” ภรรยาของ “หนุ่ม กะลา” พบว่ามีการโพสต์ถึงเรื่องเมียหลวงเมียน้อยอยู่เป็นระยะ

โดยทางด้าน “หนุ่ม กะลา” ไลฟ์สดชี้แจงข่าวลือมีเมียน้อยผ่านทางเฟชบุ๊กว่า “จากข่าวที่เกิดขึ้น และสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเสียความรู้สึก
จากสิ่งที่เกิดขึ้นขอน้อมรับความผิดทั้งหมด สถานะกับครอบครัวตอนนี้ แยกกับภรรยามา 2ปี มีการพูดคุยเรื่องหย่า ล่าสุดเมื่อ 2วันที่แล้ว ภายในสิ้นเดือนนี้จะเคลียร์

แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดอื่นๆ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เงินทุกบาท ทุกสตางค์ที่ได้จากการทำงานขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ให้ภรรยา 100% ส่วนเรื่องลูกที่ผ่านมา มีเวลาว่างจากงานก็ไปเจอตลอด และจากนี้พร้อมจะดูแลลูกอย่างดีที่สุด”
เมื่อคืนนี้ทางด้าน หนุ่ม กะลา โผล่ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก หลังเกิดเรื่องราวดราม่า โดยทางด้าน หนุ่ม กะลา มีสีหน้าไม่สดใสเหมือนเดิม แม้ลูกค้าภายในร้านจะร้องเต้นกันตามปกติ

โดยช่วงหนึ่ง หนุ่ม กะลา ได้กล่าวบนเวทีว่า ตอนแรกคิดด้วยซ้ำว่า จะกล้ามองหน้าคนดูได้ยังไง จะยังมีคนอยากมาดูตนเล่นอยู่หรือเปล่า เพราะได้ทราบจากผู้จัดการว่า บางร้านที่จ้างไว้ ลูกค้าเริ่มติดต่อมายกเลิกโต๊ะที่จองไว้ บางร้านถึงกับขอยกเลิกงาน

IaV8UP.md.jpg

IaVH8t.jpg

IaVX0e.md.jpg

IaVacl.md.jpg

IaVp2k.md.jpg

IaVvyv.md.jpg

IaVJTE.md.jpg

IaVLlN.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *