‘หนิง ปณิตา’ ร่ำไห้เปิดใจปมสามีมีบ้านเล็ก

บ่อยครั้งที่ครอบครัวของนักแสดง-ผู้จัดสาว หนิง ปณิตา มักจะถูกจับโยงประเด็นปัญหาครอบครัว

มีบ้านเล็กบ้านน้อยบ้าง อย่างก่อนนี้ก็เพิ่งมีประเด็นข่าว “นางร้ายหน้าเหวี่.ยง” ขนเสื้อผ้าออกจากบ้านสามี ตามรอยรักขาเตียงหัก

ล่าสุด หนิง ปณิตา ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เคลียร์ชัดๆ ว่า ประเด็นข่าวนางร้ายหน้าเหวี่ยงไม่ใช่เธอแน่นอน

แต่ยอมรับว่าครอบครัวมีปัญหาจริงกำลังปรับปรุงแก้ไข ทุกวันนี้ยังอยู่บ้านด้วยกัน ใช้สถานะสามี-ภรรยา เหมือนเดิม

ตอนนี้ก็โฟกัสที่ลูกสาว และครอบครัวเป็นหลัก ยิ่งในฐานะของคนเป็นแม่ก็ต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก

ส่วนสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ก็มีการพูดคุยกันประมาณหนึ่งแล้ว ส่วนในอนาคตทุกสิ่งทุกอย่างที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้องณิริน

‘ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่หนิงต้องวิงวอนจริง ๆ ข่าวบางข่าว หนิงเข้าใจการทำงานทุกคน หนิงอยากจะขอเวลาจะเขียนข่าวอะไรถึงเรื่องหนิง

ลูกหนิงอ่านหนังสือเป็นแล้ว ทุกเรื่องจะถูกจารึกไว้บนโลกออนไลน์ที่ลบไม่ได้ ทุกคนที่คอมเมนต์หรือเขียนข่าว

ไม่มีใครอยากทำลูกเรา แต่การสื่อสารหลายเรื่องอาจสร้างให้เด็กโดยที่ไม่รู้ คำพูดบางคำของหนิงก็อาจสร้างให้ลูกโดยไม่รู้ตัว’ หนิง ปณิตา กล่าว

ถ้าเอ่ยชื่อ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ หลายคนจะต้องนึกถึงภาพของความเป็นภรรยาหลวงยืนหนึ่งของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

เรื่องราวชีวิตของผู้หญิงคนนี้ถูกจับตามองเรื่อง “ครอบครัว” อยู่เสมอ แต่วันนี้ เราไม่ได้จะมาพูดกับเธอแค่เรื่องของความรักกับสามี จิน ธรรมวัฒนะ อย่างเดียว

แต่ผู้หญิงคนนี้ ยังมีอีกหลายมุมให้เราได้พูดคุยทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น ทั้งในฐานะผู้จัดละคร ฐานะแม่ และฐานะภรรยา ที่ในวันนี้ หนิงพูดได้อยากเต็มปากว่า “ตอนนี้เธอได้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว”

หนิง ปณิตา ภรรยาหลวงยืนหนึ่ง ยังคงยืนกรานกับเราว่า เธอนั้นไม่ได้สตรอง แต่โชคดีที่มีพระพุทธศาสนาเป็นที่พึ่งเวลาหาทางออกไม่ได้ก็ไปปฏิบัติธรรม มันทำให้เธอนั้นช้าลง ใจเย็นขึ้น และมองอะไรหลายๆ อย่างไม่หลอกตัวเอง

หลังๆ พอหนิงไม่ไปตามจับมันก็ดีขึ้น บางทียังพูดทีเล่นทีจริงว่า จะมีก็หลบดีๆ นะ และที่จับได้ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะมาแสดงตัวให้หนิงรู้ หนิงถึงบอกไงว่าถ้าอยู่ในขอบเขตไม่ล้ำเส้นมันก็โอเค

เพราะหนิงมีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะแยะไม่มีเวลามาโฟกัสเรื่องนี้ ต้องดูแลลูก ทำงาน ดูแลคุณจิน ดูแลคุณแม่ ก็เหนื่อยแล้ว อย่าให้ต้องมาฟา๑กับเรื่องแบบนี้อีกเลย แก่มากแล้ว ไม่มีแรง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *