“สรยุทธ”โกรธแล้ว ฟ้องสักตั้ง ป้ายสีแชร์รูปลิซ่ากินหนองโพ

สืบเนื่องจากกรณี สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ถึงกรณีที่ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า แบล็กพิงก์ โพสต์คลิปเต้นพร้อมกับเพื่อนๆ ขณะที่ดื่มนมหนองโพไปด้วย โดย สรยุทธ พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า เป็นบุญของนมหนองโพ

5

ปรากฏว่า จู่ๆ มีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของ สรยุทธ พร้อมเขียนข้อความแบบตั้งคำถามถึง สรยุทธ ว่า ด้วยความเคารพครับ เป็นอะไรมากไหมครับ

6

และล่าสุด วันที่ 19 มิถุนายน 2566 สรยุทธ ได้มีการพูดถึงเรื่องดังกล่าว ในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ โดยบางช่วงบางตอน กล่าวว่า ผมไม่ได้เป็นอะไร นำเสนอปกติ ไอ้คนคิดตั้งคำถามเป็นอะไร นี่แหละโหนเจ้า จิตใจคิดว่าคนอื่นจะเป็นอะไร มันแปลกตรงไหน นำเสนอในรายการว่านมหนองโพ ราชบุรี เป็นโครงการพระราชดำริ ในหลวง ร.9 อย่างนี้มาทำลายคนอื่นด้วยความคิดชั่วๆแบบนี้ เห็นแล้วโกรธ ถ้าไม่หยุดยั้งจะได้ใจกันใหญ่ ผิดไม่ผิดไม่รู้ ไปสู้กันสักตั้ง กำลังให้ทีมกฎหมายดู แล้วมาสู้กันสักตั้ง พวกกำลังหาเรื่อง และป้ายสีให้ใคร ทั้งที่จุดยืนส่วนตัวชัดเจนมากในประเด็นสถาบัน ต้องใช้คำว่าใจบาป หยาบช้า ต้องการชี้นำความคิดผู้คน ให้คนนั้นจะเป็นยังไงเหมือนที่คุณคิด อันนี้ต้องชี้แจง เพราะถ้าปล่อยไปจะเคยตัว และจะไปคิดและเชื่ออย่างนั้น ฉะนั้นถ้าใครส่งต่อและส่งข้อความเพิ่มเติมเจอกัน

9

11

8

ที่มาและขอบคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ,กรรมกรข่าว คุยนอกจอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *