เจอรุ่นลูกสวนกลับ ‘ยุ้ย จีรนันท์’ เปิดความจริง หลัง ‘ป้าแมว’ แฉ

ดาราสาว “ยุ้ย – จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ไลฟ์ชี้แจง หลังโดนโยงอักษรย่อ ดาราบอกจะช่วยแต่ไม่ช่วย “ป้าแมว ดาวพระศุกร์” เลยสักบาท ยันไม่เคย

บอกจะดูแลตลอดชีวิต เสียใจโดนแสดงความเห็นว่า ขอโทษ “ป้าแมว” หากถือวิวาสะเอาเลขบัญชีมาลงไอจีหวังให้คนช่วยเหลือ กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที

หลังดาราอาวุโส “ป้าแมว – รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์” หรือ “ป้าแมว ดาวพระศุกร์” ออกมาอัปเดตอาการไม่สบาย พร้อมบอกว่า “อั้ม พัชราภา” และ “บุ๋ม ปนัดดา”

คือคนที่คอยช่วยเหลือตัวจิง ก่อนจะทิ้งบอมบ์ไปถึงดาราคนหนึ่งที่บอกว่าจะดูแลตลอดชีวิตแต่กลับไม่เคยให้สักบาทงานนี้ดาราดัง “ยุ้ย – จีรนันท์ มะโนแจ่ม”

ถูกโยงกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงเพื่อสยบดราม่า โดยเผยว่า “สิ่งที่ยุ้ยอยากจะออกมาพูดวันนี้ คือมีหลายๆ คน พูดว่ายุ้ยเอาไปพูดแล้ว

ก็ขาดความเชื่อมั่นในตัวยุ้ยหลายๆอย่าง ยุ้ยอยากจะบอกนะคะว่ายุ้ยไม่เคยพูด ไม่เคยไปพูดที่ไหนเลยค่ะ ไม่เคยไปให้สัมภาษณ์ ไม่เคยไปออกรายการ แล้วไม่เคย

ไปพูดที่ไหนเลย อาจจะมีสื่อที่เอาไปตีความกันเอง ลงในโซเชียลต่างๆ ว่ายุ้ยประกาศทางไอจีเลยว่าจะเลี้ยงดูป้าแมวไปตลอดชีวิต ไม่เคยค่ะ ลงไอจีรูปเดียวจริงๆ

หลังจากนั้นก็ไม่เคยลงอีกเลย ไม่เคยไปพูดอีกเลย ยุ้ยอยากจะบอกว่าอย่าทำร้ายกันนะคะ กับคนที่อาจจะมีเพจ อาจจะมีปลายปากกาหรือว่ามีมือที่จะพิมพ์อะไรก็ได้

จะทำอะไรก็ได้เพื่อเป็นการทำร้ายคนๆ นึง มันบาปค่ะ เพราะคุณแม่ยุ้ยเครียดมากแล้วถ้าสิ่งที่ยุ้ยทำจริงๆ มันเป็นเรื่องจริง ยุ้ยไม่เคยกลัวค่ะ (เสียงสั่น) แต่นี่ยุ้ยไม่ได้ทำค่ะ

ถ้าหลายๆ คนอาจจะบอกว่ายุ้ยร้อนตัวหรือเปล่า ยุ้ยเข้าใจผิดไปเองหรือเปล่า ชื่อย่อ ยจรน มนจ แล้วคอมเมนต์เป็นพันแสดงความเห็นที่เข้าไปว่ายุ้ย ไปด่าทอยุ้ย

น้อยใจมากกว่าค่ะ (น้ำตาคลอ) ยุ้ยไม่อยากฟ้อง และยุ้ยก็ไม่อยากทำร้ายใคร ไม่เคยคิดที่จะทำร้ายใคร แล้วก็ไม่อยากฟ้องใครค่ะ เพราะฉะนั้นก็อย่ามาทำร้ายอะไร

กันดีกว่าเนอะยุ้ยอยากให้จบแค่นี้ เพราะฉะนั้นวันนี้.. ไม่เอาดีกว่า ไม่อยากร้องไห้ มันไม่ใช่เรื่องอะไรใหญ่โตเลยค่ะ แค่น้อยใจนิดเดียว วันนี้เท่านี้แหละค่ะพี่ยุ้ย

อยากจะมาบอกกับทุกๆ คน อยากจะมาเคลียร์ให้ทุกคนได้หายแคลงใจ ให้ตัวป้าแมวเองด้วยหายแคลงใจว่า ยุ้ยไม่เคยพูดค่ะ แล้วยุ้ยก็ไม่เคยโทรไปคุยอะไรกับ

ป้าแมวเลย สิ่งที่ยุ้ยทำวันนั้นมีแค่อย่างเดียวคือลงไอจีที่มีรูปแล้วมีเลขที่บัญชีเพื่อที่จะให้ทุกคนที่เป็นแฟนของป้าแมว แล้วอยากจะช่วยเหลือป้าแมวเข้าไปช่วยเหลือ

แค่นั้นเองค่ะ วัตถุประสงค์และเหตุผลของยุ้ยที่อยากจะช่วยเหลือ ยุ้ยไม่ได้คิดอย่างอื่นเลย ไม่ได้คิดที่จะเอาหน้าหรือไม่ได้คิดที่จะอยากดังอะไรเลยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *