ถอดเครื่องแบบคืนยศ เป็นพ่อบ้านเลี้ยงลูก ‘เจนนี่ รัชนก’ ทนไม่ไหวถูกถามสาเหตุ ‘ยิว’ ลาออกตำรวจ ซัดกลับคำถามน่าเกลียด – ภาพ

h2>ถอดเครื่องแบบคืนยศ เป็นพ่อบ้านเลี้ยงลูก
‘เจนนี่ รัชนก’ ทนไม่ไหวถูกถามสาเหตุ ‘ยิว’ ลาออกตำรวจ ซัดกลับคำถามน่าเกลียด

ต้องบอกว่าล่าสุด “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นก็ยอมพูดแล้ว โดยเธอนั้นได้เผยสาเหตุแท้จริงที่ “ยิว ฉัตรมงคล” ลาออกจากตำรวจ!
เป็นอีกหนึ่งนักร้องสุดสู้ชีวิต สำหรับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ปัจจุบันแต่งงานกับ “ยิว ฉัตรมงคล” เเละมีทายาทโซ่ทองคล้องใจ 1 คน คือ “น้องยูจิน” ลูกสาวคนแรก

เเละทราบกันดีว่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นก็สุดขยันทำทุกอย่างที่เป็นโอกาส โดยตอนนี้เธอนั้นได้รับบทบาทเป็นผู้ประกาศข่าว พิธีกร นักแสดง แม่ค้าออนไลน์ เเละนักร้อง โดยทุกบทบาทที่เธอนั้นได้รับผิดชอบ ต้องบอกว่าออกมาดีเกิดคาดเลยทีเดียว

เเละล่าสุดก็เป็นประเด็นที่หลายคนคาใจมานาน งานนี้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นก็ทนไม่ไหว หลังโดนจี้ถาม ยอมพูดแล้ว โดยเธอนั้นได้เผยสาเหตุแท้จริงที่ “ยิว ฉัตรมงคล” ลาออกจากตำรวจ! โดยล่าสุดขณะที่เธอกำลังไลฟ์สดขายของออนไลน์อยู่นั้น ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาถามว่า

ทำไมแฟนพี่ลาออกจากตำรวจ ? จากนั้น “เจนนี่” ก็ตอบกลับทันควันทันทีว่า พี่ท้องค่ะ พี่ขอโทษ พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ก่อนที่ “ธัญญ่า อาร์สยาม” จะพูดต่อว่า ช่างถามเนาะ อย่างน่าเกลียดอ่ะ

ชีวิตหลังแต่งงาน สร้างครอบครัวที่อบอุ่น ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ลาออกจากการเป็นตำรวจ ทิ้งงานราชการ มาช่วยภรรยา เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลุยงานอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ หนุ่มยิว ขึ้นแท่น ซีอีโอ บริษัท ยูจิน ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ทุ่มทุนทำกับภรรยา ทั้งยังไลฟ์สดขายของฝึกเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลฟ์ ผ่านเพจ JANEY SHOP

IRYIhJ.md.jpg

IRYyL9.md.jpg

IRYMEb.md.jpg

IRzWXf.md.jpg

IRz7Rq.md.jpg

IRzYM8.md.jpg

IRz41R.md.jpg

IRzNA0.md.jpg

IRzBLu.md.jpg

IRzhkZ.md.jpg

IRzkEI.md.jpg

IRz3XP.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *