เลิกได้ไม่นาน! ฝ่ายชายพาเปิดตัว ‘แมท ภีรนีย์’ เคลื่อนไหวแล้วหลังมีภาพหลุด ‘สงกรานต์-มายด์’ ไปด้วยกัน พูดแบบนี้หลังรักใหม่เข้ามาแทนที่ – ภาพ

ฮือฮาหนักมาก เมื่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมาโพสต์รูปภาพเข้าคลินิค และโดนจับโป๊ะว่า “สงกรานต์ ควง มายด์ ณภศศิ” ไปเข้าคลินิกด้วยกัน หลังมีชาวเน็ตนำภาพของทั้งคู่มาเปรียบเทียบกัน โดยในไอจีสงกรานต์มีการระบุแคปชั่นไว้ว่า “ขึ้นหลัก4 แล้วต้องเริ่มมาดูแลตัวเองซะหน่อย ด้วยความที่เล่นกีฬาหนัก ตากแดดเยอะ ริ้วรอยเลยชัดขึ้น ต้องมาให้คุณหมอณกดูแล ได้ยินชื่อเสียงมานาน เป็นการเปิดใจครั้งแรกในการเข้าคลินิก ผมเลยเลือกสิ่งที่ดีที่สุด วันนี้มาขอเข้าโครงการ ฝากหน้าไว้กับคุณหมอณก @dr_nokko จัดไปครับ ภาระกิจ บอกลาริ้วรอย กู้หน้า ท้าเลขสี่ @charmclinic_by_dr.nok” ล่าสุดเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวไอจี แมท ภีรนีย์ อดีตแฟนสาวพบว่าได้ออกมาโพสต์รูปภาพของนักเทนนิสรายหนึ่งในสตอรี่อินสตาแกรมที่มีเพื่อนแท็กมาโพสต์รูปไม้เทนนิส พร้อมข้อความว่า “ไปเอาให้เรียบร้อย ตีเก่งตีจริงๆ สงสัยต้องให้เทิร์นโปนเทนนิสจริงๆละ”
ซึ่งทางด้าน “แมท ภีรนีย์” ได้ตอบกลับว่า “ยูเทิร์นก่อนตอนนี้” ซึ่งเป็นกีฬาที่ทางด้าน แมท ภีรนีย์ กำลังใจตั้งใจเล่นอยู่ในขณะนี้ และอีกรูปเป็นสตอรี่ที่ทางด้าน “แมท ภีรนีย์” แชร์ภาพของนักเทนนิสรายหนึ่งนั่งยิ้มอ่อน เรียกแมทมูฟออนสวยเริ่ดเชิ่ดโสดไปเลยจ้า

IB0KJt.md.jpg

IB0cfe.md.jpg

IB0g5l.md.jpg

IB0iVk.md.jpg

IB0xSv.md.jpg

IB0QiE.md.jpg

IB0UuN.md.jpg

IB0qIV.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *