ไหนใครว่าลูก ‘แม่เจนี่’ ไม่น่ารัก! ‘น้องโนล่า’ วัย 2 ขวบ แฟนคลับแห่เอ็นดู คุณแม่สอนมาดี ไหว้สวยมาก – ภาพ

ไหนใครว่าลูก ‘แม่เจนี่’ ไม่น่ารัก!
‘น้องโนล่า’ วัย 2 ขวบ แฟนคลับแห่เอ็นดู คุณแม่สอนมาดี ไหว้สวยมาก

เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาอนุโมทนาสาธุกันอย่างท่วมท้น เมื่อล่าสุดนางเอกชื่อดัง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร”

ออกมาโพสต์รูปผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพาลูกสาวสุดที่รัก “น้องโนล่า” ไปทำบุญถวายบายศรีชุดใหญ่ที่วัดพระธาตุเชิงชุม จ.สกลนคร

โดยมีโมเมนต์ที่น้องโนล่าก้มกราบพระด้วยความนอบน้อม รวมทั้งคุณแม่คนสวยจุดธูปไหว้พระอย่างตั้งอกตั้งใจ

ด้วยแคปชั่นว่า “แม่ดีใจนะลูกที่วันนี้เรามีโอกาสได้มาทำบุญกัน หนูโตขึ้นเยอะเลย… ขออนุโมทนาบุญให้กับทุกคนที่มาร่วมบุญกันในครั้งนี้นะคะ”

นอกจากนั้นยังโพสต์รูปในไอจีสตอรี่ ร่วมกับกัลยาณมิตรที่มาร่วมทำบุญใหญ่ครั้งนี้อีกด้วย

ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักแพ็กคู่แม่ลูก โดยโฟกัสไปที่น้องโนล่าว่า

ไหว้สวยจังเลยพี่โนล่า อนุโมทนาสาธุบุญค่ะ,วันนี้เจอแม่เจนพ่อมิคและน้องโนล่าด้วยค่ะ น้องน่ารักและสดใสมาก แดดร้อนไม่งอแงเลย น่ารักทั้งครอบครัว อนุโมทนาสาธุนะคะ

น่ารักแพ็คคู่เลยค่ะ อนุโมทนาบุญ สาธุ สาธุ สาธุ, น้องน่ารักจังค่ะ กราบสวย, มือน้อยๆก้มลงกราบข้างๆแม่ ความรัก ความบริสุทธิ์ลูกเอ่ย

งดงามมากค่ะ,น้องโนล่าไหว้สวยมากเลยค่ะ, เจนนี่ใส่ผ้าซิ่นได้สวยมากๆค่ะ ทริปนี้คือรักเจนนี่กับน้องโนล่าเลยค่ะ สอนลูกดีมากค่ะ ฯลฯ

น่ารักน่าเอ็นดู! “น้องโนล่า” นักรีวิวตัวน้อย งานนี้ “คุณแม่เจนี่” ต้องหลบให้แล้วนอกจากจะเป็นที่ชอบออกกำลังกายแล้ว

ยังเป็นมีความเป็นนักรีวิวอีกต่างหาก สำหรับลูกสาวสุดเลิฟ น้องโนล่า ลูกสาวสุดที่รักของ คุณแม่เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับ คุณพ่อ มิกกี้ นนท์

ล่าสุด คุณแม่เจนี่ อัลภาชน์ โพสต์คลิป น้องโนลา กำลังรีวิวลิปสติก ด้วยท่าทางที่น่ารักน่าเอ็นดู ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า หนูเป็นนักรีวิวแล้วนะคะ แม่ควรกังวลมั้ยคร่าาาาลูกกก

เจนี่ เม้าธ์ลูกสาว น้องโนล่า มาสายฮา หมดลุ้นลูกคนที่ 2 ยิ่งโตยิ่งน่ารักสำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวคนสวยของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ล่าสุดได้เจอนักแสดงสาวในงานเปิดตัวละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปสตาร์ ว่าลูกน่ารักขนาดนี้อยากจะมีทายาทอีกคนไหม

แบบนี้ลูกคนที่สองจะมาไหม? “พักก่อน ถามว่ากังวลอะไร ต้องบอกว่า กว่าที่จะกลับมาได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ตอนนี้เจนอายุ 41 การที่เราจะกลับมาหุ่นขนาดนี้ไม่ง่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *