เพียง 1 ปี เลื่อนขั้นจากผู้หมวดสู่ผู้กอง บ้าน ‘แคท อาทิติยา’ ทัวร์ลงโพสต์เลื่อนยศ อายุ 26 ดาวติดบ่าเป็นร.ต.อ – ภาพ

เรียกทัวร์ลงหนักหลังประกาศเลื่อนยศในเฟสบุคส่วนตัว โดยสาวแคทขึ้นแคปชั่นว่า เป็นผู้กองแล้วน้าาาา ว่าที่ ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก
ให้คุณพ่อคุณแม่ ประดับยศเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต จะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ทำเอาชาวโซเชียลแห่มาคอมเม้นท์มากมายเช่น คุณพ่อหนูเป็นทหารบกเกษียณแล้วพึ่งได้ร.ท.อ่ะค่ะ , เกียรติในอาชีพอยู่ที่คน ดึงอาชีพให้สูงหรือต่ำลงก็อยู่ที่คนเหมือนกัน ขอแสดงความยินดีกับความยากลำบากกว่าจะได้มานี้ด้วยนะคะ
ยศขึ้นเร็วไปไหมคะพี่? , พ่อฉันจะเกษียณแล้วพึ่งได้ ร.ต.ท. , สนับสนุนให้ กก. ล้างระบบนี้ , สำนักงานตำรวจแห่งชาติขาดแคลนคุณวุฒินี้มากครับถึงขนาดรับเข้ามาโครงการ กอส , สู้ๆครับ เป็นกำลังใจให้สำหรับคนตั้งใจอ่านหนังสือสอบเข้ามาอย่างสุจริต ครับ
มีงานนอกมีธุรกิจของตัวเองเยอะแยะมากมายยังได้เลื่อนยศเร็วขนาดนี้ ถ้าทำอาชีพตำรวจอย่างเดียวนี่ตอนนี้คงเป็นรองผบ.ตร.ไปแล้ว เก่งจริงๆครับยอมรับเลย , เห็นเหรียญสีฟ้าๆก็รู้แล้วว่ามาเซิฟไหน ยศขึ้นไวเกิ้นนน สงสารประเทศไทยที่ข้าราชการแม่งยังใช้ระบบแบบนี้ทำงาน

ตำรวจดี ๆ คงท้อ ทำงานแทบต าย แต่ไม่มีใครเห็น อันนี้มานั่งถ่ายรูปอัพลงเฟซเท่ห์ ๆ แปปเดียวติดร้อยตำรวจเอกล่ะ อีกไม่นานก็คงขึ้นสารวัตร ละอายใจบ้างเถอะ โคตรเหลื่อมล้ำ
โดยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว “แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก” ออกปลื้มสุดๆ หลังจากที่ล่าสุดเจ้าตัวได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้หมวดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านแฟนเพจส่วนตัวระบุว่า…

“ดาวประดับบนบ่าแล้วนะคะ…เป็นหมวดแล้วน้า ว่าที่ ร้อยตำรวจตรีหญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก รองสารวัตรกลุ่มงานวิชาการและงานสารบรรณ สังกัด สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ ณ วันพุธ ที่ ๑ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔
ขอบคุณพ่อ กับ แม่ ที่เป็นกำลังใจให้แคทมาโดยตลอด ท้อบ้าง เหนื่อย ผิดหวังบ้าง แต่วันนี้แคททำสำเร็จแล้วนะและจะตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดค่ะ”
นอกจากจะเข้ารับราชการตำรวจ ก่อนหน้านี้ทางด้านของลูกทุ่งหญิง เจ้าของเพลง กินรี, สาวปากแดง, บ่แม่นของตาย ฯ ยังได้ชื่อว่าเป็นนางงามเดินสายประกวดคนหนึ่ง โดยเคยรับตำแหน่ง “มิสแกรนด์ศรีสะเกษ” มาแล้วจนเธอได้รับฉายาว่า “ลูกทุ่ง-นางงาม”

INuhAP.md.jpg

INuket.md.jpg

INu9ke.md.jpg

INuTOl.md.jpg

INutak.md.jpg

INu1zv.md.jpg

INuKxE.md.jpg
INuZnN.md.jpg

INuiKQ.md.jpg

INuRPS.md.jpg

INuxen.md.jpg

INuU3g.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *