‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ ละสายตาไม่ได้ เห็นแล้วร้องว้าวดังๆ – ภาพ

ทำใจสั่นไหว ชุดทำหลุดโฟกัส ‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ ละสายตาไม่ได้ เห็นแล้วร้องว้าวดังๆ
ปราง กัญญ์ณรัณ ทำใจสั่นไปหมดมากับชุดสุดแซ่บ เห็นแล้วร้องว้าวดังๆ เลยทีเดียว โสดสวยรวยเสน่ห์ขึ้นทุกวัน

นางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ต้องบอกว่าชั่วโมงนี้เธอฮอตเป็นอย่างมาก มากับคอนเซ็ปต์โสดสวยรวยเสน่ห์จริงๆ

ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ปังไปหมดซะทุกอย่าง ล่าสุดกับงานร้องเพลงที่ ปราง ได้โชว์ความสามารถอยู่บ่อยครั้งจนหลายคนต่างปรบมือให้ดังๆ ไปหลายรอบ

ล่าสุด ปราง จับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งโชว์สเต็ปทั้งร้องทั้งเต้นแบบสับๆ เรียกว่าสวยคูณเข้าไป เห็นแล้วร้องว้าวดังๆ ไปเลย

และโชว์นี้ของ ปราง นอกจากจะโชว์เสียงเพราะๆ ให้แฟนคลับไปฟังแล้ว ชุดของ ปราง ยังหัวใจสั่นไหวไปตามกันๆ อีกด้วย

ปราง กัญญ์ณรัณ ทำใจสั่นอีกแล้วจับไมค์ร้องเพลงโชว์เสียงเพราะกังวาล ชุดเดรสนั้นแย่งซีนสุดๆ สวยบาดใจมาก

นางเอกสาวมากความสามารถ ปราง กัญญ์ณรัณ หลังจากประกาศว่าหัวใจว่างมากเป็นโสดแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ออร่าความสวยยิ่งจับวิบวับเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะมาในลุคไหนก็สร้างความฮือฮาได้ตลอดๆ ก่อนหน้านี้ ปราง สร้างทำหลายคนตกอยู่ในมนต์สะกดของความสวยแบบไร้เมคอัพจับไมค์ซ้อมร้องเพลง

ต้องบอกว่าคลิปดังกล่าวเป็นไวรัลที่ถูกแชร์ไปเยอะมากๆ ในโซเชียล ล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ จับไมค์ร้องเพลงโชว์สเต็ปแร็ปและโชว์ลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกเบาๆ อย่างน่ารัก

ตามคอนเซ็ปต์ประจำตัวของเธอที่ว่า ปราง สวยโสดร้องสดทุกเพลง เรียกว่าเป๊ะมาก แต่ซีนนี้บอกเลยว่าชุดเดรสนั้นแย่งชิงตำแหน่งสายตาไปหมดเลย

เพราะชุดของ ปราง กัญญ์ณรัณ สวยมาก เรียกว่าละลายจากหน้าเวทีไม่ได้เลยจริงๆ บอกเลยว่าเป็นนางเอกที่ใช้คำว่าสวยเปลืองไปหมดแล้ว

เป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ หลายคนชื่นชอบ สำหรับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนก็ทำให้หลายคนใจละลายจนแทบละสายตาไม่ได้

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปตัวเองหน้าสด ขณะกำลังซาวด์เช็คเตรียมขึ้นร้องเพลงงานอีเวนต์ กลายเป็นไวรัลคนแห่กดไลก์รูปถล่มทลาย แถมยังถูกแซวใช้ความสวยได้เปลืองมาก

โดย ปราง เผยว่า ตอนแรกไม่รู้เลยว่าจะมีคนมาดู เพราะเขาบอกว่าเป็นการซาวด์เช็ค แล้วตอนนั้นยังไม่ได้แต่งหน้ายังไม่ได้ทำผม เราไปซ้อมแล้วปรากฏมีคนมาดูเยอะมาก

แล้วเขาก็ถ่ายคลิปกัน หนูยังลุ้นอยู่เลย ยังถามผู้ช่วยเลยว่าปากซีดมั้ย กังวลว่าผมจะฟูไหม ยังไม่ได้ทำผมเลย แล้วคนถ่ายเยอะ ก็โชคดีมากเลยค่ะที่วันนั้นมันดูดี บางวันก็ไม่ได้สวยแบบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *