ให้กำลังใจ ฟิล์ม ““

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน เลยล่ะค่ะ สำหรับหนุ่มมากความสามารถที่ทำได้ทุกอย่างในวงการบันเทิง อย่างหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ต้องบอกเลยนะคะว่าตอนนี้สิ่งที่เขาต้องการมากที่สุด เลยนั้นก็คือกำลังใจจากทุก ๆ คนเลยล่ะค่ะ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปติดตามกันได้เลยจร้า

บอกเลยล่ะค่ะว่า เป็นหนุ่มที่ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง และมากความสามารถหลากหลายด้านจริง ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ตอนนี้เขานั้น เป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่มีละครจ่อลงออนแอร์มากมาย และกำลังถ่ายอีกมากมายเลยล่ะค่ะ แถมเขายังทำงานให้กับพรรคการเมืองชื่อดังอีกด้วย

เรามักจะเห็นหนุ่มฟิล์มลงพื้นที่ ในการช่วยเหลือชาวบ้านอยู่อย่างเสมอเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดัง ที่อยากจะพุ่งไปที่การเมือง เพราะว่านอกจากจะได้ช่วยเหลือชาวบ้านแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่ง ในการเปลี่ยนแปลงประเทศ ให้ไปสู่ ทางที่ดี และมีความเจริญขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

โดยก่อนหน้านี้นะคะ ทุกคนรู้จักเขาในนามของพระเอกดัง และนักร้องที่โกอินเตอร์ เพราะว่าก่อนที่ชื่อเสียงของเขาจะจางไป และกลับมาอีกครั้งนั้นนะคะทุกคน หนุ่มคนนี้เคยมียุคของตัวเองด้วยล่ะค่ะ เขาเคยโด่งดังอย่างมากในอดีต เรียกได้ว่าไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่หนุ่มฟิล์ม ไม่ว่าจะเป็นบิลบอร์ดต่าง ๆ

โฆษณา และเพลงของเขาที่ติดชาร์ท ทุกคลื่นวิทยุ รวมถึงละครมากมาย ตอนนั้นหนุ่มฟิล์ม ได้ประกบกับนางเอกดัง ๆ มากมายเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นยุคทองของเขาคนนี้อย่างสุด ๆ เลยล่ะค่ะทุกคน ก่อนที่เขาจะได้รับการติดต่อให้ร่วมทำเพลงกับนักร้องเกาหลีใต้ อย่างสาวเจอา จากวงบราว อาย เกิร์ล

แต่ต้องมีเรื่องราวขัดดาวรุ่งของเขาอย่างมากเลยล่ะค่ะ เมื่อเขานั้นเจอเรื่องราวดราม่า ดีเอ็นเอ อยู่บนหน้าลูก ซึ่งเรื่องราวนี้ทำให้กระแสของเขา จางลงมาก มีคนที่เชื่อว่าหนุ่มฟิล์มคือพ่อของลูกดาราคนนั้นมากมาย แต่กว่าจะพิสูจน์ว่าไม่ใช่เขา วันเวลาก็ผ่านมาแล้วล่ะค่ะ โดยล่าสุดหนุ่มฟิล์ม ได้ออกมาเปิดเผยนะคะว่าเขานั้นตอนนี้กำลังรักษาตัวเองอยู่

VDO ให้กำลังใจ ฟิล์ม ““

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *