โดนใจมาก ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ฟาดเดือดข้อความสั้นๆ หลังเปิดหน้าลูกชายครั้งแรกมาพร้อมกับดราม่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายแซ่บที่ต้องบอกว่าตั้งแต่สาวแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ออกมาประกาศว่าจะไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกชายคนแรก น้องไซอัลบลู ลงโซเชียลเพื่อเป็นการเคารพสิทธิ์เด็กและรักษาความเป็นส่วนตัวให้ลูกจนกว่าลูกจะโตและตัดสินใจเองได้ ก็มีทั้งเสียงชื่นชมและประเด็นแซะมองว่าเรื่องเยอะมาตลอด

ก่อนหน้านี้ทางสาวปุ้มปุ้ยก็ได้โพสต์ภาพยอมเปิดหน้าลูกชายสุดที่รัก น้องไซอัลบลู ให้พี่ๆแฟนคลับได้กรี๊ดดกับความน่ารักน่าเอ็นดูกันแล้ว พร้อมข้อความระบุว่า เกินใจจะอดทน ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชมน้องไซลาสกันจำนวนมากแต่ก็ยังไม่วายที่จะมีดราม่า

ล่าสุดสาวปุ้มปุ้ยก็ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก Pantipa Arunwattanachai อีกครั้งหลังจากเกิดมีดราม่าเปิดหน้าลูกชายไม่ทนได้โพสต์ข้อความสั้นๆฟาดอีกว่า ไม่มีใครดีเท่าມึงกับแม่ມึงแล้วค่าาา

ถือว่าเป็นคำสั้นๆแต่ได้ใจคนทั้งโซเชียลจริงๆต่างก็ได้เข้ามากดไลก์แสดงความคิดเห็นกันเพียบแต่ก็มีชาวโซเชียลรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์แซะอีกตามเคยว่า คำพูดเป็นนาย ยิ่งเป็นบุคคลสาธารณะ คำพูดต้องผ่านສมອงก่อนเสมอ ปัญหาไม่ใช่เด็กแต่เป็นแม่เด็กรึเปล่า

จากคอมเมนต์นี้สาวปุ้มปุ้ยก็ได้ตอบฟาดกลับทันทีว่า คำพูดนี้ ผ่านສมອงคุณพี่ยังคะ ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นและกดไลก์กันจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพจาก Pantipa Arunwattanachai

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *