ปอย ตรีชฎา โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงคนที่รักหลังจัดปาร์ตี้สละโสด ปาร์ตี้นี้เจ้าสาวสวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกว่าเป็นพรหมลิขิตจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถ ปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ทายาทร้านอาหารดังและโฮมสเตย์สุดชิคของเมืองภูเก็ต ซึ่งหลังจากที่ ปอย ตรีชฎา ได้เปิดตัวลงในเฟซบุ๊กหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

โดยปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา จะมีข่าวดีงานมงคลเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ได้โพสต์ภาพปอยสวมใส่ชุดเครื่องทองเครื่องเพชรโบราณที่ใช้ในงานแต่งและได้มีพิธีหมั้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

งานเเต่งของทั้งคู่จะเกิดขึ้นในวันที่ 1 มี.ค.2566 นี้ ซึ่งทางปอยก็ได้เปลี่ยนนามสกุลมาใช้ของสามีเป็นที่เรียบร้ยแล้ว ก่อนหน้านี้ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ทั้งปอย ตรีชฎาและโอ๊ค ภควา ได้ควงแขนกันจัดปาร์ตี้สละโสด

ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีทั้งครอบครัว ญาติ พี่น้อง และเพื่อนสนิท ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ด้วย ล่าสุดปอย ตรีชฎา ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งเปยความในใจหลังได้จัดปาร์ตี้สละโสด ลงบนอินสตาแกรม @poydtreechada

พร้อมข้อความระบบุว่า งานเลี้ยงสละโสดของเรามันอบอุ่นมาก ขอขอบคุณทุกๆคนที่รักและหวังดีกับปอยมาอย่างยาวนาน รักทุกคนจนไม่รู้จะตอบแทนอย่างไร ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นยินดีกันจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพจาก poydtreechada

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *