ทนไม่ไหว ร่ายยาวคนว่าหน้าตาลูกสาว ‘แม่แอฟ’ โพสต์ภาพ ‘น้องปีใหม่’ 8 ขวบ โตเป็นสาวสวยขายาวจมูกโด่ง เป็นนางเอกได้สบาย – ภาพ

FRK51R.md.jpg

นับวันยิ่งเพิ่มความสวยน่ารัก ทำเอาพี่ป้าน้าอาในโซเชียลทั้งหลายหลงไม่ไหวเลยจ้า สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ซึ่งตอนนี้อายุ 8 ขวบแล้ว แถมมาพร้อมความสามารถต่างๆ ล้นเหลือ เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวจริงๆ

FRKjkZ.md.jpg

และล่าสุด น้องปีใหม่ เปลี่ยนลุคที่ทำให้แฟนๆ ได้ว้าวไปตามๆ กัน เมื่อคุณแม่แอฟพาน้องปีใหม่ไปตัดผมบ๊อบสั้นสุดฮิตต้อนรับซัมเมอร์ และยังให้ลูกสาวทาเล็บเจลเป็นลายน่ารักๆ เรียกว่าอินเทรนด์สุดๆ ก่อนจะไปออกกำลังกายด้วยการตีเทนนิส จบ One fine day ไปแบบฟินสุดๆ

FRKZhJ.jpg

FRKUM8.md.jpg

โดยในอดีตแอฟ ทักษอร ตอกกลับสวยๆ คนวิจารณ์ น้องปีใหม่ว่าไม่น่ารักเหมือนลูกดาราคนอื่น

FRKlEI.md.jpg

ลูกของใครใครก็รักมาคอมเม้นต์ต่อว่ากันแบบนี้ไม่โอเคเอามากๆ สำหรับคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ที่ล่าสุดโดนเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์หน้าตาลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องปีใหม่ ว่าไม่มีความน่ารักเหมือนลูกดาราคนอื่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

FRKcEb.md.jpg

งานนี้สาวแอฟ ไม่ขอทนออกโรงโพสต์ภาพพร้อมข้อความตอกกกลับบุคคลดังกล่าวที่มาวิจารณ์แบบสวยๆไปว่า…

FRKgXf.md.jpg

FRKQ6z.md.jpg

“ขอบคุณคำวิจารณ์ค่ะ ที่ช่วยเตือนให้แอฟคิดว่าจะเลี้ยงลูกอย่างไรเพื่อให้ลูกเตรียมรับคำวิจารณ์ไร้สาระที่คงต้องเจอเมื่อโตขึ้น (แค่ไม่คิดว่าจะโดนตั้งแต่หนึ่งขวบ) ขอบคุณพี่ป้าน้าอาที่เอ็นดูปีใหม่ และเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ

FRKxRq.md.jpg

สุดท้ายคุณ… ขอเชิญรับยาที่เด็กหญิงปีใหม่ค่ะ ยาที่ว่าคือเสียงหัวเราะและพลังบวกจากเด็กคนนี้จะทำให้คุณอารมณ์ดี

FRK1L9.md.jpg

FRKtwy.md.jpg

มีความสุข หายจากอาการใจร้าย เพราะความสุขของคุณปี คือการทำให้คนอื่นมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ด้วยรัก จาก แม่ปีใหม่ค่ะ”
ทั้งนี้แฟนคลับของสาวแอฟและน้องปีใหม่ต่างพากันมาให้กำลังใจจำนวนมาก อย่าไปใส่ใจคนแบบนี้เลยค่ะ

ส่วนทางด้านพ่ออย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่ลูกสาวสุดที่รักที่หน้าถอดแบบกันมาเป๊ะ และแคปชั่นภาพตามประสาคุณพ่ออารมณ์ดีว่า

“ใครมาว่าลูกแม่แอฟหน้าตาไม่น่ารัก โมโหจริงๆนะเนี้ยหน้าเหมือนพ่อซะขนาดนี้ หลอกด่าตูนิฟ่าาาาา พูดมาตรงๆเลยแมนๆ เดี้ยวยกโทษให้ ของขึ้นเลยพึ่งนึกออก

FRKwDD.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *