โผล่มอบกระเช้าให้กำลังใจ ‘ลุงตู่’ เปิดชีวิต ‘เปิ้ล จารุณี’ ย้ำจุดยืน ทิ้งชื่อราชินีจอเงินเป็นเศรษฐีอัมพวา – ภาพ

เรียกว่าสร้างความฮือฮาในวงการและสื่อไม่น้อยที่ได้เห็น จารุณี สุขสวัสดิ์ มาร่วมให้กำลังใจ พลเอก ประยุทธ์ ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ

lklBS.jpg

lkd9f.md.jpg

โดยเธอยังให้สัมภาษณ์ด้วยว่า เดี่ยวนี้ข่าวปลอมมันเยอะ หาสื่อดี ๆ ดูยาก ประเด็นการเมืองเป็นเรื่องของทุกคนจริง ๆ เปิ้ล จารุณี ออกมาประกาศจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจนอีกราย
ว่าขอสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องจากตนรักชาติ พร้อมเอ่ยปากว่าตนอาจยังมีความคิดแนวเก่า แต่ก็เชื่อว่าไทยเรายังต้องการ 3 สถาบัน และย้ำว่าตนมาพูดด้วยใจจริง ๆ

lkvzC.md.jpg

lkeJQ.md.jpg

“เรารักชาติค่ะ เอาอย่างนี้ดีกว่า เราไม่ต้องการให้ต่างประเทศเข้ามา (แทรกแซง?) ใช่ไหม ต่างประเทศเข้ามาเรายังไม่รู้เลยลืมตาขึ้นมามันเป็นของใครกันแน่ รัฐบาลนี้
(ไม่เอาก้าวไกลใช่ไหม) พูดแบบนั้นไม่ได้หรอกค่ะ เราเองยืนยันโดยส่วนตัวว่าเราไม่ต้องการไปเป็นทาสของอเมริกา ไม่ต้องการไปเป็นทาสของประเทศอะไรต่ออะไร
เราจะอยู่ยังไง แค่ทำงานก็ลำบากจะตายอยู่แล้ว เราอายุป่านนี้แล้วอยากทำงานที่เป็นประโยชน์กับพี่น้องทุกคน ช่วยกัน

lkBCZ.md.jpg

ปรากฏว่าวันหนึ่งเราทำงานไม่ได้เพราะประเทศนี้ไม่ใช่ของเราแล้ว เราก็รู้สึกอยากปลอดภัย โดยเฉพาะสถาบัน เราอาจจะเป็นคนเก่า ซึ่งเราเติบโตมากับความสามัคคี
ถ้าเราแตกแยกเมื่อไรก็มีองค์มหากษัตริย์มาออมชอม ท่านเป็นที่รวมใจของเรา เพราะฉะนั้นในเรื่องของสถาบันเราอยากเชิดชู อยากให้ทุกคนเข้าใจตรงนี้

lkrAy.md.jpg

สถาบันค้ำจุนประเทศอยู่ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พี่ยังคงเชื่อว่าตรงนี้ทำให้เราอยู่ได้ แต่ปัจจุบันพี่รู้สึกว่าทุกคนลองคิดดูค่ะ ชาติเรามีใครบ้าง ทหาร ตำรวจ
เราถูกทำให้สั่นคลอน ศาสนาก็มีพระไม่ดีจริงที่ทำผิดวินัย มีทั้งกองทัพพระปลอม เพราะฉะนั้นมีหลายอย่าง

lkyjr.md.jpg

พี่เองพี่มาด้วยใจ มาหาในสิ่งที่เราจะอยู่ต่อไปยังไง เราเป็นห่วงตัวเองเหมือนกัน แต่นอกเหนือจากสิ่งที่พูดมา ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พี่คงรักและก็ดำรง
และคิดว่าประเทศไทยยังต้องมีทั้ง 3 สิ่งนี้ และพี่เคารพในทหาร ตำรวจ” สำหรับ จารุณี สุขสวัสดิ์ง หรือ เปิ้ล จารุณี ในวันนี้ก็ยังแสดงละคร

lkcbj.md.jpg

lkul6.md.jpg

และมีผลงานทางหน้าจอเสมอไม่ได้หายไปเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีละครทางช่องอมรินทร์ทีวี 34 แต่ชีวิตอีกด้านหนึ่งเธอยังทำโฮมสเตย์ที่ บ้าน จ.สมุทรสงคราม

lkqiR.md.jpg

หรือที่แฟนคลับเธอรู้จักกันดีว่า จารุณี ริเวอร์วิวว์ เป็นบ้านพักเรือนไทยสไตล์วินเทจริมน้ำอยู่หลังวัดโบสถ์ติดกับคลองแควอ้อมตรงข้ามวัดปากน้ำ ต.บางกุ้ง อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม

lkiLF.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *