เปิดคำตอบ ‘ต่าย ชุติมา’ เฉลยผู้ชายที่ขอแต่งงาน อึ้งไม่คิดจะเป็นคนนี้!

พาดหัวข่าวเปิดคำตอบ ‘ต่าย ชุติมา’ เฉลยผู้ชายที่ขอแต่งงาน อึ้งไม่คิดจะเป็นคนนี้

จากกรณีที่ “ต่าย ชุติมา ที่ปะนาถ” ได้ออกมาเปิดใจสั้น ๆ ในรายการ แย่งซีน ปิดประตูรักรีเทิร์น “ทิม พิธา” อย่างแน่นอนโดย ต่าย ก็ได้เล่าว่า ปกติจะไม่ค่อยมีใครบ ถ้าจะคลิกกันก็จะอยู่ที่ความ flowในการคุย เรื่องสเปกไม่เชิงว่ามี แต่ถ้าเจอแล้วชอบก็ใช่เลย คือจริง ๆ ก็มีคนขอแต่งงานแล้วนะ คุกเข่า สวมแหวนให้มื่อประมาณปีที่แล้ว แต่มันผิดไซส์เลยเอามาใส่

ข้างขวาแทน ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 66 ผู้ประกาศข่าว ปิ๊ก เทพกิจ ได้เผยคลิปสั้น ๆ หลังได้มีโอกาสเจอกับต่ายชุติมา จึงสอบถามเรื่องที่บอกว่ามีคนขอแต่งงานแล้ว ซึ่ง ต่าย ย้ำาว่าพูดเรื่องจริง จะพูดเล่นทำไม แต่ยืนยันชัดเจนว่าไม่ใช่คุณพิธา เป็นคนนอกวงการ โดยเราจะย้อนบทสัมภาษณ์ของ ต่าย ชุติมา ที่ได้ไปออกรายการ “คนดังนั่งเคลียร์”

ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และรายการแย่งซีนของแพรรี่ ในชื่ออีพี ถ้าคิดจะรีเทิร์น “พิธา” ก็ทำได้ป่ะ!? มีภาพครอบครัวพร้อมหน้าให้เห็น?“เจอตามเทศกาลมากกว่า ก็จะมีช่วงวันเป็นคริสต์มาส วันเกิดพิพิม มันอาจจะเริ่มจากที่น้องพิพิมอยากทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา ก็จะหาจังหวะ โอกาสที่เหมาะสม มาเจอกัน” โอกาสจะกลับมาคืนดี? “ขอบคุณที่เชียร์นะคะ

แต่ตอนนี้เป็นสถานะพ่อแม่ของลูกก็แฮปปี้อยู่แล้ว ถามว่าเป็นไปได้ไหมมันก็เป็นเรื่องของอนาคต ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอกรรมยังไม่หมดกัน เราก็ต้องมาชดใช้กันอยู่ดี มันปิดกั้นได้เหรอกรรม ไม่ได้” เรื่องของหัวใจของเราตอนนี้เป็นยังไง? “ปกติ จริงๆแล้วเป็นคนที่ไม่มีคนมาจีบนะ ถ้าเจอกันมันก็จะคลิกกันเองมากกว่า ไม่ได้ต้องมาตามจีบ คนที่จะใช่ต้องอยู่ที่ความลื่นไหลในการคุยด้วย สมมติถ้าเขาเป็นคนหล่อมาก รวยมาก แต่คุยแล้วไม่รู้จะคุยอะไร ก็ไม่คุยนะ มันต้องรู้สึกว่าถ้าเราอยากจะคุย

อยากจะรู้จักเขามากขึ้น มันก็จะคุยกันไปเอง ก็ไม่เชิงว่ามีสเปก แต่ถ้าเจอแล้วชอบก็คือใช่เลย” อนาคตมีแพลนจะแต่งงาน?“จริงๆ มีคนขอแต่งงานแล้วนะ แต่ปิดไว้ก่อน ไม่เล่าๆๆ ไม่นาน เมื่อปีที่แล้ว เขาก็คุกเข่า แต่แหวนผิดไซส์ก็เลยใส่นิ้วอื่น”ถ้ามีผู้ชายคนนึงมาคุกเข่าขอแต่งงาน เอาแหวนเพชรมาให้ด้วย เราจะตัดสินใจแต่งงานเลยไหมคะ?“เราก็ต้องดูก่อนว่า ณจุดจุดนั้นเรามั่นใจกับเขามากน้อยเท่าไหน ถ้ามั่นใจก็คงเซย์เยส แต่ถ้ายังไม่มั่นใจก็คงต้องคอยดูกันก่อน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *