ภาพล่าสุด ป้าเเมว ดาวพระศุกร์ ทำแฟนๆช็อกหนัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารามากความสามารถเลยก็ว่าได้ สำหรับป้าแมว ดาวพระศุกร์ ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงหลังหายหน้าหายตาไปเลยทำแฟนๆอดที่จะคิดถึงไม่ได้

ป้าแมว

หายหน้าหายตา

แฟนๆคิดถึง

ล่าสุด ได้มีภาพป้าแมวที่เท้าบวมทั้งสองข้างทำเอาหลายคนถึงกับต้องตกใจ โดยป้าแมวได้เล่าว่า “มีอาการเท้าบวมและปวด การบวมนี้สาเหตุเกิดจากเลือดลมเดินไม่สะดวก

เส้นเลือดดำขอดคุณหมอบอกว่าจะต้องเข้าอุโมงค์และฉีดสีดูว่าตรงไหนที่ขอด ถ้าหาเจอจะต้องมีการผ่าตัด

แต่ตอนนี้เข้ารับการรักษาและทานยาอยู่ตลอด” และยังได้เผยอีกว่าขาที่บวมนั้นมีอาการบวมมาเป็นเดือนแล้ว ตอนนี้ทำได้แค่ทานยาและใช้น้ำมันนวด

และยังได้ชี้แจงเพิ่มอีกว่า “ในเรื่องของการไปถ่ายละครนั้นไม่ยาก แต่ที่ยากคือการขึ้นและลงบันไดเท่านั้นเอง ตอนนี้ฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้วแต่ก็ยังกลัวอยู่ จึงเลือกจะอยู่บ้าน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง พยายามรักษาตัวและยังเล่นละครได้อยู่

ยังรับงานได้และทำงานได้ปกติ แต่การเดินขึ้นบันไดค่อนข้างลำบาก ตอนนี้ไม่กังวลเลย เพียงแต่คิดว่า ถ้าเป็นได้ก็ต้องหายได้ รักษาตามที่คุณหมอบอกไป

หายไวๆนะคะ

เรียบเรียงโดย siamtopic

About admin

Check Also

ใบเฟิร์นงานเข้า ถูกพุ่งเป้านางเอกดัง เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ เทคิวกองป่วน

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. เพจเจ๊มอย108 V1ได้ออกมาเผยเเชท แฉนางเอกดัง เจ้าแม่พรีเซนเตอร์ เยอะที่สุดในตอนนี้ ให้คิวกองถ่ายละครเดือนละ 9 คิว ทำทีมงานโอดครวญออกมาโวยเอือมระอายังถ่ายไม่เสร็จ เพราะนางเอกไม่ให้คิว แต่กลับไปเทคิวให้กองโฆษณาแทน วงในแอบเม้าธ์นางเอกคนนี้แอบกิ๊กกับผู้ชายอีกกองหนึ่งด้วย …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *