Breaking News

โฉมหน้าพยาบาลสาว ถอดรองเท้าให้คนไข้

จากกรณีที่มีคนส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก สำหรับภาพพย าบาลเสียสละรองเท้าให้คนไข้ ล่าสุดเพจ ฅนข่าว ต้นปราการ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เปิดโฉมหน้าพย าบาลสาว กับภาพ 1 ภาพที่เป็นข่าว กับล้านความหมาย จากวิกฤตผลกระทบเ พ ลิ ง ไหม้ในซอยกิ่งแก้ว จนต้องมีการสั่งอพพยประชาชนในรัศมี 5 กิโลเมตร โดยรอบ ซึ่งหนึ่งคือโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอต แน่นอนว่าทันทีที่ทางการประกาศอพยพ ความวุ่นวายย่อมเกิด

โดยเฉพาะการเคลื่อนย้ายและอพพยผู้ ป่ ว ย ในย ามวิกฤต โรงพย าบาลจุฬารัตน์ 9 ระดมกำลังทั้งแพทย์ พยาบาล กู้ชีพกู้ภัย เข้าอพพยผู้ ป่ ว ย ให้รอดพ้นรัศมีอันตราย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือพยาบาลสาวของ โรงพยาบาลจุฬารัตจน์ 9 แอร์พอต

ภาพที่เป็นข่าวดัง จากเพจ เรื่องเล่าเช้านี้

ทราบชื่อ ภายหลังคือ นางสาว ปณิตา ขอวางกลาง หรือ #น้องกระแต ตำแหน่งผู้ช่วยพยาบาล แผนกผู้ป่วยนอก ของโรงพยาบาล จุฬารัตน์ 9 ด้วยความเป็นจิตวิญาณของพยาบาล ที่มีหน้าที่ต้องดูแลคนไข้อย่างดีเท่าที่จะทำได้ ระหว่างอพพยคนไข้รายหนึ่งข้ามสะพานลอยไปอีกฝั่ง ในห้วงเวลาชุลมุล แต่เมื่อน้องกระแตหันไปเห็นว่าคนไข้ที่เขาดูแลพาอพพยมานั้นไม่มีรองเท้าใส่มา เจ้าตัวจึงยอมสละรองเท้าตัวเองเพื่อให้คนไข้สวมใส่ชั่วคราว ซึ่งทำด้วยจิตวิญญาณของการดูแลคนไข้ และปรากฎภาพถ่าย 1 ภาพล้านความหมายออกโซเซี่ยล

ทำให้หลายคนออกมาชื่นชมในความเสียสละและจิตใจที่ดีงามของน้องพยาบาลสาวรายนี้ ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้บริหารสูงสุดของเครือจุฬารัตน์ จนทราบชื่อของน้อง แต่เจ้าตัวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ ให้เหตุผลว่าทำด้วยใจ ยังไม่อยากออกสื่อมาก ยังเขินกล้องอยู่ ทั้งนี้ในส่วนของผู้บริหารทางโรงพยาบาลเตรียมมอบเกียรติคุณเชิดชูเกียรติในคุณงามความดีให้กับเจ้าตัวอีกด้วย

About admin

Check Also

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซต์ล้ม ตะโกนบอกพลเมืองดีห้ามเข้าช่วยเหลือ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง วันที่ 1 ส.ค. 64 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี ได้มีการโพสต์เรื่องราวมีอุบัติเหตุมอเตอร์ไซต์ พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า ขอบคุณที่ไม่ปกปิดข้อมูลพวกเรา ผู้ บ า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *